Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bí Quyết Giúp Bạn Gái Lần Đầu Ra Mắt Nhà Chồng Ghi Điểm 10

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 19/09/2018
Bí Quyết Giúp Bạn Gái Lần Đầu Ra Mắt Nhà Chồng Ghi Điểm 10

Các cô gái thường rất lo lắng về lần đầu tiên gặp mặt “bố mẹ chồng tương lai”. Nếu cuộc gặp mặt diễn ra suôn sẻ, mối quan hệ của bạn và “người ấy” sẽ có một bước ngoặt lớn. Còn nếu không, giữa hai bạn có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn và thậm chí chia tay. Dưới đây là những “bí kíp” giúp bạn gây được thiện cảm trong mắt gia đình anh ấy. Lời khuyên chung là hãy chân thành, biết quan tâm, xởi lởi và tế nhị.

App hoa anh đào

1. Mang quà

Khi bạn gặp bố mẹ chàng, hãy nhớ chuẩn bị một món quà phù hợp. Một món quà thể hiện rằng bạn quan tâm đến họ, cảm kích vì được mời đến nhà và dành nhiều tâm sức cho buổi gặp đầu tiên.

Món quà đó không cần phải là thứ gì xa xỉ và hoành tráng như một bộ gốm sứ hay đồ nội thất. Thế nhưng, khi đi đến nhà người khác, bạn không nên đi tay không. Hãy mang một chai rượu vang, hoặc thậm chí một giỏ hoa đẹp. Nếu bạn biết sở thích đặc biệt của ai đó trong nhà (ví dụ, mẹ anh ấy sưu tập nến hoặc bố anh ấy thích sốt BBQ), hãy mang đến nhà bố mẹ chàng thứ gì đó độc đáo mà bạn biết họ sẽ thích.

Họ sẽ rất có thiện cảm với bạn ngay khi bạn xuất hiện.

2. Ăn mặc phù hợp

Ra mắt bố mẹ “người ấy” lần đầu tiên không phải là dịp phù hợp để mặc crop top và quần sooc bò. Thay vào đó, hãy mặc những bộ đồ khiến bạn thoải mái nhưng kín đáo, thể hiện bạn là người đứng đắn và trưởng thành.

Lời khuyên là, hãy mặc như khi đi phỏng vấn hoặc nghỉ mát. Bạn không cần phải mặc vest hay đầm dạ hội, mà hãy mặc kiểu “truyền thống”, ví dụ, thử quần bò với áo sơ mi, một chiếc váy đáng yêu, hoặc áo len và chân váy, đi kèm với trang sức nổi bật.

Hãy nhớ, bạn chỉ có thể tạo ấn tượng ban đầu một lần duy nhất.

3. Tranh rửa bát

Việc giúp đỡ các công việc nhà có thể tạo ấn tượng tốt đến mức bạn không ngờ tới.

Khi bạn gặp bố mẹ người yêu lần đầu tiên, hãy cố gắng giúp rửa bát sau khi ăn. Thường thì, họ sẽ bảo bạn ngồi xuống nghỉ ngơi. Nhưng khi bạn thể hiện mong muốn giúp đỡ, họ sẽ hiểu thêm nhiều về con người bạn, và nhất là bạn thuộc tuýp bạn gái nào.

Bố mẹ chàng sẽ ghi nhận điều đó và sẽ càng yêu quý bạn hơn.

4. Tham gia trò chuyện

Việc bạn “câm như hến” sẽ dẫn đến những nghi vấn, căng thẳng và khó xử. Nhưng nói quá nhiều lại thể hiện rằng bạn có vẻ đang lo lắng.

Bạn có thể dung hòa bằng cách lắng nghe cách gia đình người ấy nói chuyện, xem họ nghiêm túc, hài hước hay kiệm lời rồi tham gia vào cuộc trò chuyện.

Hãy nói về những ưu điểm của con trai họ, hỏi một vài câu hỏi về tuổi thơ của anh ấy. Bạn có thể kể cho gia đình anh ấy nghe về việc kỉ niệm gặp nhau của hai người hoặc những kì nghỉ hai người đã đi cùng nhau.

Hãy giữ cho cuộc nói chuyện nhẹ nhàng và thoải mái, cố gắng tránh các chủ đề về chính trị cũng như sự kiện thế giới vì chúng có thể khiến cuộc nói chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

5. Đừng uống say

Tốt nhất là bạn không nên uống rượu trước khi gặp bố mẹ anh ấy. Nếu bạn đến gặp họ trong tình trạng nồng nặc mùi rượu thì hình ảnh của bạn sẽ không đẹp chút nào.

Ngoài ra, trong bữa ăn, nếu có uống hãy chỉ giới hạn từ 1-2 ly rượu vang. Không nên uống rượu mạnh.

Mặc dù bạn có thể uống quá chén để làm giảm nỗi lo lắng, việc say xỉn trong lần đầu gặp bố mẹ chàng sẽ khiến bạn mất điểm trầm trọng trong mắt họ. Họ sẽ không coi trọng bạn và thế là bạn đang trong tình trạng đáng báo động rồi đó.

6. Hạn chế thể hiện tình cảm quá lố với người yêu

Dù bạn có làm gì, đừng hôn nhau trước mặt gia đình anh ấy, bởi điều đó có thể khiến họ mất thiện cảm với bạn và cảm thấy không được tôn trọng.

Khi gặp gia đình người yêu lần đầu tiên, hãy hạn chế những cử chỉ thân mật. Chỉ nên dừng ở một vài cái hôn phớt lên má hoặc những cái ôm nhẹ, đủ để gia đình anh ấy thấy hai người thực sự có tình cảm và quấn quýt nhau.

Theo www.giadinhmoi.vn

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep