Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bỏ hết ra đi anh, em chỉ cần một đêm, thế là đủ!...

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 14/04/2018
Bỏ hết ra đi anh, em chỉ cần một đêm, thế là đủ!...

Ngày lên xe hoa với Tuấn, ai cũng nói Hằng tốt số lấy được chồng đẹp trai, hiền lành chịu thương chịu khó. Bản thân cô cũng nhận thấy thế.

Sakura HCL

- May mà mày vớ được thằng Tuấn đó con, đàn ông như nó trên đời này hiếm lắm, liệu mà giữ chồng.

- Bố mẹ sợ mất con rể thế thì lên đây mà giữ.

Hằng đáp lại mẹ với tiếng cười khúc khích qua điện thoại.

Thật sự từ ngày cưới Hằng làm vợ, Tuấn chưa bao giờ làm phật ý cô. Lúc nào anh cũng yêu chiều cô rất mực. Chỉ có điều dường như ở bên anh, cô luôn có cảm giác không được đủ đầy.

Và cũng chỉ cô hiểu cảm giác thiếu thốn của mình là từ đâu. Với Hằng, tình yêu của chồng dành cho mình quá yên ả. Tuấn sắp đặt mọi thứ cho cuộc sống của cô. Riêng sự cuồng nhiệt thì lại thiếu.

Ảnh minh họa

Có những khi, bên chồng mà cô thèm cảm giác được anh ôm, được cùng anh làm cái điều dung dị nhất, đời thường nhất của bất cứ cặp đôi nào. Nhưng với anh, nó lại là không cần thiết.

Tuấn nghĩ, đã là vợ chồng, anh sẽ có trách nhiệm lo hết cho vợ. Thấy vợ thiếu thứ gì, anh chu cấp đầy đủ. Sự quan tâm, thương yêu thể hiện ở đó.

Ngay cả chuyện chăn gối vợ chồng cũng nằm trong sự sắp đặt của Tuấn. Cùng anh ân ái bao năm song Hằng chưa một lần cảm thấy mãn nguyện. Phút giây gần gũi của hai vợ chồng diễn ra như một công thức có sẵn làm cô mất dần cảm xúc. Cũng nhiều lần gợi ý chồng để hai người thêm gắn kết, nhưng Tuấn vẫn vậy.

Bao đêm Hằng nằm ôm gối trằn trọc trong khát khao được 1 lần cháy hết mình trong chuyện ấy. Cô từng nghĩ mình sẽ ngoại tình. Song lại không thể, cô không có gan làm chuyện ấy. Cũng bởi Tuấn quá tốt với cô, làm sao cô lại phản bội anh được.

Rồi bất giác trong đầu cô nghĩ tới tình một đêm, phải chỉ một đêm duy nhất để cô được sống với chình mình, thỏa mãn cái khát khao đàn bà trong cô như vậy là đủ.

Rồi tâm nguyện của cô cũng đáp ứng. Hôm ấy Tuấn đi công tác, bọn trẻ con lại sang nhà bà chơi chỉ còn mình Hằng với căn nhà rộng thênh thang, trống vắng.

Đang rửa rau thì bồn nước bị tắc, làm cách nào cũng không thông. Cuối cùng Hằng đành chạy ra đầu ngõ lấy số điện thoại của dịch vụ thông tắc cống dán trên tường.

30 phút sau chuông cửa reo, đoán là thợ thông cống đến Hằng vội vàng chạy ra mở cửa.

- Ống nước mà mình chỗ nào để tôi xử lý luôn cho chị?

Người đàn ông nhanh nhảu, miệng hỏi, chân đã đước vào trong bếp khiến Hằng khá ấn tượng.

- Xin lỗi, tôi không làm cô đau chứ?

Chẳng hiểu sao, lúc anh ta đi lướt qua người, vô tình chạm cánh tay săn chắc vào người Hằng mà nhịp thở của cô bỗng chốc nhanh gấp lạ thường.

Anh thợ mải lúi húi sửa đường ống mà không nhận ra phía sau lưng Hằng đăng chăm chú nhìn anh không rời mắt.

- Xong rồi, cô thử lại đi xem nước đã thông chưa? Nếu được rồi thì tôi xin phép.

- Được rồi đó, cảm ơn anh. Hết bao nhiêu để tôi thanh toán.

Cầm tiền trên tay, người đàn ông ấy vừa toan quay bước ra cửa thì bị Hằng kéo tay giữ lại.

- Khoan đã…

- Sao vậy cô.

Mặt Hằng đỏ bừng, nhìn anh miệng lắp bắp.

- Chồng tôi hôm nay không có nhà…. anh có thể cùng tôi…

Hiểu ý của Hằng người thợ ấy có phần luống cuống không biết nói gì.

- Anh đừng sợ, sẽ không ai biết đâu. Tôi chỉ muốn anh giúp được thỏa mãn một đêm thôi. Như vậy là quá đủ.

Rồi đêm hôm ấy, mơ ước bao lâu của Hằng cũng thành hiện thực. Trong những giấy phút hoan hỉ vụng trộm đó, Hằng nhận ra nơi khóe mắt mình đang ngấn lệ.

Ngày hôm sau nhìn vào gương, Hằng thấy ghê tởm chính bản thân mình. Lương tâm cô vò xé bởi mặc cảm tội lỗi. Cô không thể tin mình lại có thể hư hỏng tới thế.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep