Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Các anh chồng phải tu tâm tích đức, ăn chay niệm Phật mới có may mắn cưới được vợ thế này

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 05/12/2018
Các anh chồng phải tu tâm tích đức, ăn chay niệm Phật mới có may mắn cưới được vợ thế này

Các anh chồng phải tu tâm tích đức, ăn chay niệm Phật mới có may mắn cưới được vợ thế này...

Sakura HCL

Kiểu vợ như mẹ

Người phụ nữ sẵn sàng hi sinh và bất chấp tất cả để mang lại hạnh phúc cho bạn là người vợ tuyệt vời nhất. Họ có bản năng của một người mẹ, luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Họ có thể bỏ nhiều thời gian chuẩn bị những bữa ăn ngon lành, ủi cho chồng chiếc áo thẳng thớm nhất.

Họ cũng sẽ hết lòng hết dạ yêu thương chồng. Người đàn ông nên cảm thấy biết ơn vì lấy được kiểu vợ này. Đừng sợ họ càm ràm, vì họ chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Kiểu vợ có sự nghiệp

Theo một nghiên cứu xã hội học được công bố trên tạp chí American Journal, khi người đàn ông được hỏi yếu tố làm nên điểm hấp dẫn lý tưởng ở người phụ nữ của họ, thì phần lớn tuyên bố rằng có sự nghiệp vững chắc và biết làm ra tiền hơn là một cô nàng “đào mỏ”.

Điều này có nghĩa là cô ấy biết cách tự chăm sóc mình, chú ý đến phong cách riêng của bản thân và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Nàng có thể tự tìm cách du lịch để giảm stress. Nàng tự biết cách tận hưởng cuộc sống. Điều này có nghĩa là, không phải lúc nào cô ấy cũng cần một người đàn ông kè kè để bảo vệ.

Kiểu vợ như bạn thân

Đây là kiểu vợ giúp chồng cảm thấy thoải mái nhất trong cuộc sống hôn nhân. Đàn ông có thể chia sẻ tâm tư nguyện vọng của mình mà không cần phải giấu giếm bất cứ điều gì. Kiểu vợ như bạn thân sẽ giúp cho khoảng cách giữa vợ chồng ngày càng được rút ngắn hơn.

Khi ở bên nhau, cả hai không cần phải kiêng dè mà thoải mái làm những điều mình thích. Hơn nữa khi có tâm hồn đồng điệu như những người bạn, vợ sẽ dễ thấu hiểu được những tâm tư của chồng.

Đàn ông luôn cần tri kỷ để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Vì vậy nếu lấy được kiểu vợ này, bạn hãy cảm ơn trời đất vì đã cho mình một món quà vô giá.

Kiểu vợ như Thần giữ tiền

Phụ nữ có hai dạng, một là ăn chơi, tiêu hoang. Hai là Thần giữ tiền, biết tiết kiệm, giúp chồng quản lý tiền rất chặt chẽ. Chọn vợ thuộc dạng thứ hai, bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình cảnh khó khăn thiếu thốn.

Có thể cô ấy không giỏi trong việc kiếm tiền nhưng lại là người vô cùng chu đáo, khôn khéo trong việc giữ tiền. Đàn ông nên nhớ phụ nữ càng thương bạn càng keo kiệt. Vì họ không muốn bạn tiêu xài hoang phí làm uổng công sức vất vả bấy lâu nay.

Kiểu vợ khôn khéo

Đa số đàn ông đều rất ghét kiểu phụ nữ ngồi lê đôi mách, kiểu phụ nữ này làm họ cảm thấy rất phiền phức. Vì vậy, phụ nữ không cần thiết phải thật xinh đẹp, chỉ cần biết cách cư xử. Một người phụ nữ xinh đẹp nhưng hàng ngày chỉ thích nói chuyện phiếm, bàn luận sau lưng người khác, gia đình sẽ khó có được hạnh phúc.

Sắc đẹp cũng sẽ phai dần theo năm tháng, cuối cùng ở lại với người đàn ông chính là phẩm chất đạo đức của cô ấy. Sự hiểu biết, rộng rãi, biết cư xử của cô ấy sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cho bạn, làm cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep