Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Cách chọn quần lót phù hợp với trang phục

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 18/06/2015

Chọn quần lót không phù hợp có thể làm giảm thẩm mỹ bộ trang phục đắt tiền của bạn. Do đó, đầu tư cho quần lót là một việc làm cần thiết.

App hoa anh đào

Mặc dù không thể nhìn thấy bên dưới lớp trang phục của bạn nhưng quần lót vẫn đóng một vai trò quan trọng trong tủ quần áo. Giống như một tòa nhà cao tầng cần có một nền móng tốt, bạn cần phải lựa chọn quần lót phù hợp với trang phục để nó không tạo thành những đường xấu xí bên dưới quần áo của bạn.

1. Quần lót boy shorts - quần lót dạng short : Các chị em thường sử dụng chiếc quần lót này để mặc như đồ ’bảo hộ’ khi diện váy. Đặc điểm của loại quần lót này là khả năng che phủ tốt, thoải mái, không tạo vết dù diện quần bó hay váy.

2. Quần lót Briefs hay còn có tên gọi khác là quần lót bà già : Loại quần lót này vô cùng thoải mái khi mặc những chiếc quần cạp cao, nhưng lại không phù hợp khi diện đồ cạp trễ.

3. Quần lót Hipsters : Quần lót hipster có độ cao ngang hông, thích hợp khi diện quần cạp trễ nhưng lại dễ bị nổi viền dưới các loại vải mỏng.

 

4. Quần lót Bikinis : Quần lót Bikinis có độ che phủ ít cho nên phù hợp với hầu hết trang phục.

5. Quần lót Thongs hay còn gọi là quần lọt khe : Ít che phủ ở mông cho nên nó ít khi tạo viền bên dưới quần áo chật, có thể kết hợp hoàn hảo với váy và quần bó.

6. Đồ lót tạo kiểu shape wear : hiếm khi được sản xuất từ chất liệu rẻ tiền, giúp bạn che bớt các khuyết điểm trên cơ thể một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên mặc loại đồ lót này vào những dịp đặc biệt bởi nó làm ảnh hưởng khả năng tuần hoàn máu của cơ thể.

Nguồn: xinhxinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep