Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

3 cách làm đẹp da mặt tại nhà không thể bỏ qua

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 06/11/2014
3 cách làm đẹp da mặt tại nhà không thể bỏ qua

Cách làm đẹp da mặt tại nhà thường là những biện pháp áp dụng làm đẹp từ các thành phần tư nhiên giúp bạn nuôi dưỡng làn da sáng mịn tự nhiên, an toàn

App hoa anh đào

Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu về việc áp dụng cách làm đẹp da mặt tại nhà để có thể có được kết quả như mong đợi của mình.

Làm đẹp với cám gạo và bột nghệ

cach-lam-dep-da-mat-tai-nha

Đây là một biện pháp thực sự hiệu quả cho làn da trắng và loại bỏ các đốm sậm màu. Trộn 2 thìa bột cám gạo, 1 thìa bột nghệ và 1 muỗng cà phê nước cốt chanh hoặc sữa chua. Sau đó, đắp mặt nạ này lên da khoảng 20-25 phút và để cho nó khô. Sau đó rửa sạch với nước nước.

Không thể bỏ qua sữa tươi, mật ong và chanh

cach-lam-dep-da-mat-tai-nha

Dưới đây là một dễ dàng để thực hiện gói cho làn da trắng. Lấy một thìa sữa, mật ong và nước chanh và trộn chúng để làm cho nhuyễn. Bây giờ, áp dụng nó vào mặt và cổ trong 20-30 phút và sau đó, rửa lại bằng nước bình thường. Lặp lại 2-3 lần một tuần và nó sẽ loại bỏ tất cả các nhãn từ làn da của bạn và làm cho làn da của bạn mềm mại hơn.

Cách làm đẹp da mặt tại nhà với nước cốt chanh

cach-lam-dep-da-mat-tai-nha

Như chúng ta biết, chanh có tính tẩy trắng và làm sáng tất cả dấu vết trên khuôn mặt. Bạn phải trộn một muỗng cà phê nước cốt chanh và một muỗng cà phê nước ép dưa chuột. Đắp dung dịch  đó trên khuôn mặt của bạn khoảng 15-20 phút và để cho nó khô. Bây giờ, rửa sạch bằng nước bình thường. Dưa chuột cũng sẽ cho tác dụng làm mát cho làn da của bạn. Đây là một mặt nạ hoàn hảo cho những mùa hè nóng.

3 cách làm đẹp da mặt tại nhà vừa được chia sẻ trên đây sẽ đem đến cho bạn một làn da trắng mịn tự nhiên nếu bạn thực hiện thường xuyên và đảm bảo việc chăm sóc, chống nắng cho da tốt. Hãy tìm hiểu về chúng nhiều hơn nữa để có làn da đẹp thật đơn giản bạn nha.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep