Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Cách tô son đẹp – nhanh – chuẩn chỉ trong nháy mắt

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 12/08/2017
Cách tô son đẹp – nhanh – chuẩn chỉ trong nháy mắt

Mọi vấn đề về môi như dày, mỏng, thâm hay bị sụp đều giải quyết trong tích tắc nếu như bạn biết mẹo này.

Sakura HCL

1. Biến môi mỏng thành môi dày

Chỉ cần chuẩn bị một cây chì có màu cùng với màu của loại son mà bạn muốn tô. Tiếp đến kẻ viền lem ra bên ngoài môi một chút, sau đó lấy thỏi son để tô bên trong đường viền như thường. Vậy là đôi môi lập tức dày và quyến rũ hơn trước rất nhiều.

Biến môi mỏng thành môi dày

Ảnh minh họa

2. Biến môi dày thành mỏng

Có người thích môi dày quyến rũ thu hút nhưng có người lại thích môi mỏng tự nhiên. Vậy ngược với cách trên, hãy lấy kem che khuyết điểm để che bớt đường viền của cả môi trên lẫn dưới. Sau đó tô 1 lớp son lòng môi, tán dần sang 2 bên rồi tô thêm lớp son ở lòng môi. Kết quả sẽ thấy môi mỏng và nhỏ hơn lại ngay lập tức.

Biến môi dày thành mỏng

Ảnh minh họa

3. Che giấu môi thâm

Đừng lo lắng đôi môi thâm, chỉ cần dùng một chút kem che khuyết điểm thì mọi việc đều được giải quyết trong tích tắc. Nếu như bạn bị thâm viền môi thì tán kem che khuyết điểm ở viền, còn nếu thâm cả môi thì tán kem hết phần môi. Sau đó tô son bình thường, chú ý đừng dùng màu son quá nhạt nhé!

Ngoài cách trên, bạn hãy cải thiện tình trạng môi thâm xỉn bằng các nguyên liệu tự nhiên để có được đôi môi hồng hào, căng mọng hơn. Buổi tối trước khi đi ngủ hãy thoa hỗn hợp chanh và mật ong lên môi, sáng hôm sau ngủ dậy thì rửa lại bằng nước, việc này sẽ giúp môi đỏ hồng mãi mãi.

Che giấu môi thâm

Ảnh minh họa

4. Thu hẹp miệng rộng

Trong trường hợp miệng quá rộng hãy lấy kem che khuyết điểm tán 2 bên khóe môi trên và dưới. Sau đó dùng màu son rực rỡ một chút để thoa lên môi, như vậy việc này sẽ “rút bớt” chiều rộng cho đôi môi rồi.

Thu hẹp miệng rộng

Ảnh minh họa

5. Biến môi sụp thành môi cười

Ngược lại với cách trên, nếu đôi môi bị sụp thì khi tô son hãy kẻ lấn ra 2 bên khóa một chút ở phần môi dưới, còn phần môi trên thì tô như bình thường. Ngoài cách này ra, bạn còn có thể dùng chì kẻ chút khóe môi giả 2 bên giống như đang cười.

Biến môi sụp thành môi cười

Ảnh minh họa

Thanh Khê/Theo Thethaovaxahoi.vn

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep