Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chị em chọn đồ tập Gym tuyệt đối tránh xa kiểu này nhé

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 03/08/2019
Chị em chọn đồ tập Gym tuyệt đối tránh xa kiểu này nhé

Chọn đồ để vào các phòng tập hay thực hiện các bài tập là rất quan trọng, chỉ nên chọn những loại quần áo co giãn, thấm hút tốt thôi nhé.

App hoa anh đào

Mới đây, Nghị định 46/2019/NĐ-CP về việc quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao có hiệu lực từ ngày 1/8 đã ban hành cụ thể điều luật đáng lưu ý sau: Theo quy định tại Điều 7, hành vi sử dụng các bài tập, môn thể thao hoặc các phương pháp tập luyện, thi đấu thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy, kích động bạo lực, trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và bản sắc văn hóa dân tộc sẽ bị phạt tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Theo thông tư mới nhất thì không những môn thể thao, phương pháp tập luyện mà đồ tập nếu không phù hợp với văn hóa dân tộc cũng sẽ bị phạt tiền. Đi tập thể dục là để khỏe người đẹp dáng nên chị em mình chú ý mặc đồ thoải mái chứ đừng phản cảm nhé.

1. Các chị em đừng nhầm lẫn giữa đồ tập và đồ bơi

Nhiều chị em tận dụng những bộ đồ bơi làm thành đồ tập, đồng ý là đồ bơi thì rất ôm dáng quyến rũ, nhưng đồ bơi thì chỉ phù hợp với hồ bơi thôi. Ngoài ra, đồ bơi không thấm hút tốt, cực kì không thoải mái để tập luyện thể dục, và đồ bơi cũng rất dễ khiến chị em vô tình hớ hênh.

 
Đừng nhầm lẫn giữa đồ bơi và đồ tập nếu không muốn bị cho là phản cảm nơi công cộng - Ảnh 1.
Đừng nhầm lẫn giữa đồ bơi và đồ tập nếu không muốn bị cho là phản cảm nơi công cộng - Ảnh 2.

2. Nói không với các kiểu quần ngắn

Những kiểu quần đùi quá ngắn sẽ không phù hợp với những bài tập cần giãn cơ nhiều và ảnh hưởng tới những người tập xung quanh.

Đừng nhầm lẫn giữa đồ bơi và đồ tập nếu không muốn bị cho là phản cảm nơi công cộng - Ảnh 3.

Theo Kenh14.vn 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep