Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đau đớn khi thấy chồng "thẩm du"

Hoa Quỳnh Anh | 12:06 , 26/07/2015

Em với anh ấy cưới nhau được tròn 3 năm. 3 năm chung sống với nhau số lần chung đụng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

(Hình minh họa)

Em đang tự hỏi có phải anh ấy đang "có vấn đề" hay không. Khi em mang chuyện của mình tâm sự với cô bạn thân, cô ấy bảo có thể chồng em đồng tính. Nhưng em dám khẳng định điều đó là không thể vì em với anh ấy có 4 năm yêu nhau và tìm hiểu, 3 năm kết hôn hoàn toàn không có biểu hiện gì lạ ở anh ấy cả. 

Biết anh ấy không muốn có con em cũng không ép, nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng em cũng không mấy mặn nồng. Những lần em với anh ấy làm chuyện ấy, phần nhiều em chủ động cầm cương. Nhưng cũng chỉ được vài phút, và đặc biệt anh ấy không hề xuất tinh. Em có hỏi thì anh ấy bảo không muốn...

Em đã nghĩ đến chuyện liệu anh ấy có phải bị yếu sinh lý hay không nhưng thực sự không phải vậy. Mới hôm qua, khi em mở cửa bước vào phòng bất ngờ, chồng em đang... "tự sướng" và đặc biệt là em thấy anh ấy xuất tinh rất nhiều. Em chưa kịp nói thì anh ấy bảo em vào phòng sao không gõ cửa một cách tỉnh bơ...

Trừ chuyện giường chiếu vợ chồng, quan hệ vợ chồng em vẫn ổn. Anh ấy vẫn làm lụng siêng năng, vẫn dành tiền cùng em để mua nhà thay vì ở thuê. Hai vợ chồng đều cố gắng làm ăn nhưng em đang dần không chịu nổi nữa. Em không biết phải làm sao để cải thiện chuyện ấy với chồng. Em không ngờ trên đời này lại có một người đàn ông không thích chuyện ấy đến thế... Em phải làm sao đây?

Trả lời
phu nu
ban co the thang than noi chuyen voi chong ban xem anh ay thich gi. chuyen anh ay tu xu toi nghi cung chua co gi la qua muc ca. co the anh ay chua thoa man khi 2 nguoi gan nhau nhung ngai ko chia se va rao doi voi ban thoi.
Lina Fann
có loại đàn ông nhu thế sao
Phương Thảo Thân
Chia buồn cùng bạn
nguyen thi thuy
bạn thử cùng chồng tìm bác sĩ tâm lý xem thế nào, có thể ảnh bị tâm lý chăng
Trần Như Nhộng
Cá nhân mình nghĩ anh chồng của bạn bị có vấn đề thật. Một người đàn ông mà không thích lt với vợ thì có thể anh ta hoặc là yếu sinh lý hoặc bị gay.
tran thuy thu hang
co len chi oi, không có gì phải đau đớn cả. có thể anh ấy ngại thôi
chuyen muc lam dep