Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

CHOÁNG: 4 con giáp có tiền thưởng Tết 8 CON SỐ trở lên, Thần tài nhắm trúng giàu đột ngột

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 10/01/2019
CHOÁNG: 4 con giáp có tiền thưởng Tết 8 CON SỐ trở lên, Thần tài nhắm trúng giàu đột ngột

Cả năm làm lụng vất vả, ai cũng mong tới dịp Tết âm lịch để được nhận một phần lương thưởng hậu hĩnh. Là niềm ao ước chung của tất cả mọi người nhưng chẳng phải với ai nó thành hiện thực. Năng lực và cả yếu tố may mắn cũng ảnh hưởng tới mức thưởng tết bạn nhận được là bao nhiêu.

App hoa anh đào

Trong đó, có 4 con giáp đã chiếm hết phần lộc lá của thiên hạ, nhận được khoản thưởng Tết cao ngất ngưởng khiến bao kẻ khác phải ghen tị. Chỉ còn 2 tháng nữa thôi, nếu nằm trong 4 con giáp này thì nhà bạn cứ sắm thêm vài cái két sắt đi là vừa đó.

1. Tuổi Dần

Những ngày cuối năm 2018, vận may của người tuổi Dần được nhân lên gấp 3, thậm chí gấp 5 lần. Họ gặp được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa nhanh chóng. Họ tạo được ấn tượng tốt với cấp trên, đồng nghiệp ngay thời điểm then chốt là lúc quyết định mức thưởng Tết.

Vì lý do này mà tiền thưởng năm 2019 của người Tuổi Dần có thể sẽ lên tới 8 con số, tha hồ mua sắm, tiêu sài mà không lo hết. Mới đầu năm tiền bạc đã rủng rỉnh nên cả 1 năm sau đó lộc lá cứ đều đều kéo tới, cuộc sống an nhàn, chỉ việc hưởng thụ.

2. Tuổi Dậu

Đứng thứ 2 trong danh sách những con giáp có tiền thưởng Tết cao nhất 2019 là tuổi Dậu. Trong 12 con giáp, tuổi Dậu tượng trưng cho sự thông minh, chăm chỉ, ham học hỏi. Mặc dù không có quý nhân phù trợ cũng chẳng nhận được nhiều cơ hội may mắn nhưng nhờ đức tính này nên con đường sự nghiệp của họ không ngừng gặt hái được thành công.

Người tuổi Dậu nhanh chóng được nâng lên vị trí tốt hơn, tiền thưởng cũng vì thế mà tăng thêm gấp vài lần.

3. Tuổi Sửu

Tết 2019 sẽ là thời điểm bội thu tiền với những ai cầm tinh con trâu bởi đường tài vận rất thênh thang, rộng mở. Mọi lĩnh vực họ đầu tư kinh doanh bên ngoài đều thành công, tiền đổ về như nước. Đặc biệt quan trọng là khoản thưởng Tết nặng tới nỗi mới nhìn đã choáng váng.

Tiền nhiều nhưng người tuổi Sửu lại có khả năng chi tiêu, lên kế hoạch rõ ràng nên không có chuyện vung tay quá chán, tiền chỉ càng đẻ ra tiền chứ không hao hụt mất xu nào.

4. Tuổi Thìn

Tuy đã gặp phải không ít khó khăn, trắc trở hồi đầu năm nhưng người tuổi Thìn cũng đừng vội nản lòng bạn chính là ứng cử viên cuối cùng có tên trong danh sách những con giáp nhận được tiền thưởng Tết cao nhất 2019.

 

2 tháng cuối là thời điểm người tuổi Thìn được thần tài chiếu cố, họ biết nắm bắt thời cơ để lật ngược ván cờ, khiến mình trở nên may mắn, chiếm hết phần tài lộc của thiên hạ, nhiều tin vui cùng kéo đến 1 lúc trong đó con số về khoản thưởng Tết là khủng hơn cả.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep