Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Choáng” với bộ ảnh kỷ yếu ăn theo loạt phim bom tấn cực độc

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 24/06/2015

Lấy ý tưởng từ những poster phim nổi tiếng, các bạn học sinh lớp D1302M đã “chế tạo” thành những tấm ảnh kỷ yếu vô cùng thú vị

App hoa anh đào

Mỗi một lớp đều có những bộ ảnh kỷ yếu riêng biệt, nhưng đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến bộ ảnh kỷ yếu mới đây của lớp D1302M, Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia Hà Nội.

Lấy ý tưởng từ những poster phim nổi tiếng, các bạn học sinh lớp D1302M đã “chế tạo” thành những tấm ảnh kỷ yếu vô cùng thú vị. Từ những bộ phim hành động, cho tới tình cảm lãng mạn, từ những phim nước ngoài hay phim Việt đều được các bạn trẻ thử sức cho bộ ảnh này.

Những nhân vật trong poster đều là những thành viên trong lớp đảm nhiệm. Trong tấm ảnh dựa theo bộ phim “Tình người duyên ma” của Thái Lan đã từng “làm mưa làm gió” tại toàn châu Á. Các bạn sinh viên có những biểu cảm vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước.


Bộ phim “Chàng trai năm ấy” của đạo diễn Quang Huy cũng được các bạn sinh viên này “cải tạo” thành “Cô gái năm ấy”.


“Hương Ga” với sự tham gia của những “diễn viên bất đắc dĩ” của tập thể lớp D1302M và “chuyển thể” thành tên “Dương Ga”.


Bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Lucy” được các bạn hài hước chế lại thành “Ngucy”.


“Quả tim máu” của đạo diễn Victor Vũ cũng được “dàn diễn viên” này thử sức.


Với “Dòng máu anh hùng” - bộ phim “để đời” của Ngô Thanh VânJohnny Trí Nguyễn cũng được các học viên này hài hước chế lại.


Tấm ảnh trong bộ phim “Scandal” được hai bạn nữ biểu cảm cực tốt, khiến cho nhiều người không khỏi giật mình.


Bộ phim điện ảnh bom tấn “The Walking Dead” được các bạn sinh viên trường FPT Arena thực hiện trên cầu Long Biên nhưng trông cũng cực kỳ chuyên nghiệp.


Bộ phim “đình đám mọi thế kỷ – Titanic” cũng được các bạn trẻ đổi tên thành “Titinic”.


Theo bộ phim “Bí mật của Walter Mitty”, các bạn sinh viên năm cuối của trường Đào tạo Mỹ thuật chế tạo vô cùng ấn tượng.


Với bộ phim “Người băng”, các bạn lớp D1302M cũng “biến thân” thành những nhân vật đầy quyền lực.

Nguồn: yan

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep