Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chưa gặp đúng người thì cứ độc thân thôi cô gá, miễn là có đồ ăn và Internet

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 27/11/2019
Chưa gặp đúng người thì cứ độc thân thôi cô gá, miễn là có đồ ăn và Internet

Thời nay, một cô gái thông minh thà độc thân chứ không chọn yêu bừa để rồi bị lừa dối, bị đối xử vô tâm. Vậy nên nếu em chưa tìm thấy một người đàn ông dành riêng cho mình thì cũng chẳng sao. Hãy cứ độc thân vui tính nhé!

App hoa anh đào

Em có biết trong khi em đang than trời than đất rằng sao mình mãi vẫn ế, thì ngoài kia biết bao nhiêu người đang khổ sở mắc kẹt trong mối quan hệ nào đó chỉ vì họ trót chọn sai người? Tình yêu và hạnh phúc chỉ thực sự đến khi ta gặp đúng người và cả hai cùng ra sức vun đắp cho mối quan hệ đó.
Thời nay, một cô gái thông minh thà độc thân chứ không chọn yêu bừa để rồi bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.
Vậy nên nếu em chưa tìm thấy một người đàn ông dành riêng cho mình thì cũng chẳng có gì to tát cả. Hãy cứ độc thân vui tính...
Cho đến khi em gặp một chàng trai luôn đảm bảo rằng em đi bộ bên trong vỉa hè và cách xa đường phố, luôn trong tầm ngắm của anh ấy. Người không ngại việc thể hiện tình cảm với em dù là ở chốn đông người. Cho đến khi em gặp một chàng trai hào hứng kể về em với bạn bè của anh ta, hào hứng muốn giới thiệu em với gia đình anh ấy. 
Hãy cứ độc thân cho đến khi em gặp một chàng trai biết quan tâm em bằng hành động, sẵn sàng chạy đến bên em khi em gặp nguy cấp. Một chàng trai không bao giờ thất hứa với em, biết xin lỗi khi anh ấy sai. 
Hãy cứ một mình thôi cho đến khi em gặp một chàng trai làm cho em cảm thấy vui vẻ cả ngày, cảm thấy xinh đẹp hơn khi đứng bên cạnh anh ấy và muốn trở thành một cô gái tốt hơn. Người có thể nhìn em trong những bộ đồ luộm thuộm mà vẫn mỉm cười ôm em vào lòng. 
Cứ ở độc thân đi, cho tới khi em tìm thấy một người mà em biết mình không thể rời xa anh ấy. 
Độc thân thực ra cũng là một quãng thời gian tuyệt đẹp đấy chứ, miễn là em không cảm thấy cô đơn. Thế nên, nếu người đàn ông đó chưa xuất hiện thì cũng đừng buồn. Hãy cứ một mình hưởng thụ đoạn đường vô tư và thoải mái đó. Cho đến người đó xuất hiện, hãy cứ bình tĩnh mà tận hưởng cuộc sống độc thân của mình...
Hãy chủ động đi tìm niềm vui cho riêng mình, đừng phụ thuộc vào bất kỳ người nào cả.
Độc thân không cần gì nhiều, chỉ cần có đồ ăn và internet là em có thể tự mở ra cho mình một cuộc sống hưởng thụ theo cách của riêng em. Người yêu có thể không có, nhưng nhất định phải có đồ ăn để lấp đầy cái bụng, phải có Internet để làm việc kiếm tiền, để ngày ngày đọc báo, cập nhật tin tức, online tám chuyện với bạn bè,...
Thời gian rảnh của em, em có thể học cách tự chăm sóc bản thân, học cách cân bằng mỗi khi tâm trạng lên xuống thất thường, tự mình sắp xếp và lên kế hoạch cho cuộc sống lẫn công việc, dành thời gian cho bạn bè mà vẫn luôn dư giả thời gian để yêu quý, nuông chiều chính mình. Đây là quãng thời gian để em chuẩn bị mọi thứ thật tốt trước khi người ấy bước chân vào cuộc sống của em.
Cho đến lúc đó, hãy thật tỉnh táo em nhé! Tình yêu đích thực xuất phát từ hành động, không phải lời nói. Vì vậy, hãy lắng nghe những gì anh ấy nói bằng cả con tim và hãy thông qua hành động của anh ấy để biết được nếu anh ta thật sự yêu thương em hay không. Nếu không, hãy cứ sống độc thân và kiêu hãnh, cho đến khi em tìm được đúng người dành cho riêng mình!

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep