Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Có 7 mẹo này trong tay, phụ nữ sẽ ĐẸP XUẤT SẮC dù chỉ mặc toàn đồ cũ

KENHPHUNU.COM  | 18:00 , 11/01/2018
Có 7 mẹo này trong tay, phụ nữ sẽ ĐẸP XUẤT SẮC dù chỉ mặc toàn đồ cũ

Là phụ nữ thì chắc chắn chị nào cũng muốn mình mặc những bộ đồ thật đẹp, thật chỉn chu khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu các chị nhỉ? Thế nhưng trong cuộc sống chúng ta lại rất dễ bị mắc phải các sự cố về trang phục khiến hình ảnh của mình trở nên xấu xí trong mắt những người xung quanh.

Sakura HCL

Dưới đây là 7 sự cố về trang phục mà phụ nữ dễ gặp phải. Các chị hãy lưu ngay lại để nếu lỡ có gặp phải tình huống nào thì biết cách để nhanh chóng khắc phục nhé!

Để chiếc áo ngực không bị tụt xuống tay

Chiếc áo ngực nếu vô tình bị tuột xuống tay sẽ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và khiến cho hình ảnh của bạn trở nên xấu xí trong mắt người khác.

Dây áo ngực bị tuột chủ yếu là do nguyên nhân chiếc áo bạn đang mặc đã bị dãn rộng không còn vừa nữa rồi. Nếu vẫn chưa muốn thay chiếc áo lót mới, bạn chỉ cần khâu dưới vai áo những sợi dây cố định. Cách này giúp các chị cứ thoải mái vận động mà chẳng lo phần quai áo ngực xấu xí có thể rơi rớt bên vai.

Loại bỏ nếp nhăn khi không có bàn là

Các chị có thể treo quần áo trong khi tắm bằng nước nóng. Dù không thực sự khiến quần áo được phẳng phiu như dùng bàn là nhưng hơi nước cũng sẽ giúp loại bỏ các nếp nhăn khỏi quần áo của bạn và giúp chúng trông đẹp hơn.

Nếu có trong tay một chiếc máy là tóc, bạn cũng có thể áp dụng để loại bỏ những nếp nhăn nhỏ ở phần cổ áo hoặc giữa các hàng nút. Cách này giúp trang phục được phẳng phiu không kém việc dùng bàn là đâu các chị nhé!

Cách sửa dây khóa bị kẹt

Dây khóa ở chiếc quần jeans, váy hay áo khoác đôi khi bị kẹt cứng khiến chúng ta không tài nào kéo lên kéo xuống được. Các chị đừng quá lo lắng, hãy áp dụng cách bôi một chút vaseline hay xà phòng lên chỗ bị kẹt là mọi chuyện sẽ đâu vào đấy ngay thôi.

Quần áo dính kẹo cao su

Đừng để sự cố nhỏ này ảnh hưởng đến tâm trạng và công việc của bạn nhé. Nếu không may ngồi lên bã kẹo cao su, hãy nhanh chóng phun keo xịt tóc hoặc chườm nước đá lên vết kẹo. Cách làm này giúp chúng đông cứng lại, dễ rời khỏi mặt vải. Sau đó, bạn chỉ cần dùng tay gỡ bỏ miếng kẹo đáng ghét mà không để lại bất cứ dấu vết nào trên váy áo.

Mẹo xử lý chiếc quần tất bị rách

Ngay khi phát hiện quần tất bị xước, rách, hãy chấm sơn móng tay bóng, không màu vào chỗ hỏng. Sau khi sơn khô, kéo nhẹ lớp vải để tránh quần tất dính vào da. Với các vết xước dài hoặc rách rộng, bạn có thể dùng keo xịt tóc để thay thế.

Gấu quần đứt chỉ

Phần gấu quần đứt chỉ, bung đường gấp có thể khiến bạn “mất điểm” trước đồng nghiệp, đối tác. Nếu không thể tìm ra chỉ và kim khâu, bạn có thể khắc phục nhanh lỗi này bằng miếng băng keo dính 2 mặt.

Mặc váy hở lưng quá sâu không bị lộ đồ lót

Đối với những chiếc đầm có phần lưng hở quá sâu, không thể mặc kèm áo ngực được, bạn hãy may phần lót ngực vào mặt trong của áo. Mọi việc được giải quyết dễ dàng.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep