Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Có thể loại đàn ông, yêu vào phí cả mình ra !

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 04/09/2019
Có thể loại đàn ông, yêu vào phí cả mình ra !

Có những thể loại đàn ông ngàn vạn lần không nên yêu nếu bạn trân quý bản thân mình!

App hoa anh đào

Là những loại đàn ông keo bẩn bủn xỉn. Tiết kiệm khác Hà Tiện và càng khác với Đê Tiện, Hạ Tiện. Không thể nói một người đàn ông cả đời không tặng bạn một món quà là tiết kiệm được. Không thể nói người đàn ông lúc nào cũng nói tiền tiền và hơi tí quy đổi ra tiền là tiết kiệm được. Bạn không phải là thứ có thể quy đổi ra tiền. Vì thế yêu những gã đàn ông thiếu minh bạch về tiền hoặc quá sòng phẳng về tiền thì thôi đi, anh ta yêu tiền hơn yêu bạn!

Là những loại đàn ông sẵn sàng vùi dập bạn để chiến thắng. Ăn thua với bạn và luôn muốn là người chiến thắng. Loại đó yêu vào cũng phí bạn ra.
Loại đàn ông thù dai nhớ lâu cũng là loại cần cho out side ngay từ vòng loại.
Loại đàn ông luôn đòi hỏi hoặc so sánh bạn với người này hay người nọ cũng là loại vứt đi!
Loại đàn ông ngoại tình không hối lỗi, lừa dối bạn hết lần này đến lần khác cũng nên buông bỏ đi!
Loại đàn ông gặp ai cũng chê, nói gì cũng mình là nhất, hơi tí là đố kỵ, nhỏ nhen ưa vùi dập bạn bè của bạn hay chính bạn bè của anh ta cũng vậy. Quên khẩn trương!
Loại đàn ông lúc nào cũng hứa hẹn rồi quên dù với bạn hay với những người xung quanh của anh ta thì bạn cũng nên cẩn thận!
Loại đàn ông vô trách nhiệm với người thân, vô trách nhiệm với chính bản thân cũng là thứ cần quẳng ngay ra hố rác!
Hay như loại đàn ông cờ bạc lô đề, loại đàn ông luôn bất mãn với cuộc sống cũng là thứ đàn ông giẻ rách

Thực sự thì còn có thêm nhiều loại nữa tuỳ vào từng tình huống cụ thể, theo cả một quá trình nữa cơ. Nhưng khi yêu, nào ai đủ tỉnh táo để mà phân biệt?
Phải, là khi yêu say đắm nhau rồi thì mọi thứ trong mắt đều lung linh hết. Làm sao phân biệt nổi?

Chỉ là nếu bạn đã nhận ra anh ta không thuộc týp bạn mong muốn thì đó là khi bạn đã hết yêu anh ta rồi! Chỉ hết yêu mới đủ tỉnh táo để nhận ra thôi. Nhưng bạn vẫn chưa chịu buông bỏ ấy là vì bạn đang sợ thay đổi một thói quen.
Ấy là vì bạn chưa đủ can đảm để buông bỏ. Bạn sợ hãi con đường phía trước chỉ còn cô độc mình bạn. Hoặc khi bạn đã quá phụ thuộc, sống ký sinh đời mình vào anh ấy.

Và nếu vì những lẽ đó mà bạn không buông bỏ được thì hãy chấp nhận sống tiếp với anh ta đi!
Chẳng ai thay đổi hay quyết định thay đổi được giùm bạn. Ngoài chính bạn.

Hãy trân quý bản thân mình nhiều hơn nữa thay vì rẻ rúng nó. Bạn có giá trị với ai trân trọng bạn. Và nếu họ không trân trọng bạn thì chính bạn nên tự trân trọng mình. Để giữ lại những giá trị con người tối thiểu. Cho chính mình!

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep