Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đã lấy chồng thì đừng lấy người ích kỉ, đừng nghĩ rằng sẽ thay đổi được họ

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 11/07/2019
Đã lấy chồng thì đừng lấy người ích kỉ, đừng nghĩ rằng sẽ thay đổi được họ

Phụ nữ thường nghĩ rằng mình có thể thay đổi người đàn ông thành một người chống tốt hơn, nhưng thực tế lại chứng minh rằng đó chỉ là ảo tưởng, nếu đã ích kỉ thì mãi sẽ là ích kỉ.

App hoa anh đào

Cả cuộc đời của chúng ta, yêu một người nào đó không quan trọng bằng việc bạn quyết định sẽ sống bên ai cả đời. Nếu như yêu người ta có thể chỉ vì yêu thì hôn nhân ngoài tình yêu còn có tình thương, trách nhiệm và cả sự hy sinh. Vì thế việc chọn chồng đối với phụ nữ là chuyện đặc biệt quan trọng. Nó có thể khiến phụ nữ từng bước chạm đến hạnh phúc, cũng có thể khiến phụ nữ từng bước lún dần vào bi thương.

Hôn nhân vì vậy giống như một canh bạc, khi bạn không có được những quân bài tốt, bạn nhất định phải là một người chơi giỏi để không thua đến trắng tay. Nếu bạn không thể lựa chọn được người đàn ông tốt nhất cho bản thân cũng nhất định đừng lấy một người đàn ông ích kỷ làm chồng. Bởi vì dẫu bạn cố gắng vì tình yêu ấy bao nhiêu, bạn cũng chẳng thể chắc chắn được rằng mình sẽ thay đổi được người đàn ông ấy.

Thế nhưng đau lòng một điều rằng phụ nữ thường mù quáng khi yêu. Thậm chí họ bất chấp mọi thứ để giữ tình yêu của mình mà bỏ lại những người đàn ông thực sự đối tốt với họ. Lấy chồng rồi lúc đấy phụ nữ mới nhận ra bản thân đã có những lựa chọn sai lầm.

Lấy chồng đừng lấy người ích kỷ, người có trách nhiệm mới đáng để bạn gửi gắm một đời

Khi quyết định hôn nhân, phụ nữ đừng chọn một người ích kỷ. Ảnh minh họa.

 

Phụ nữ thường suy nghĩ rất đơn giản, nhưng đàn ông ích kỷ trên đời có quá nhiều. Thứ người đàn ông kia quan tâm là chính bản thân họ chứ không phải người phụ nữ lựa chọn ở bên họ. Bất kể phụ nữ dốc hết tâm can để yêu anh ta thì vẫn mãi là người đứng sau sự nghiệp, gia đình, bạn bè và những mối quan hệ khác của họ.

Khi được phụ nữ yêu thương quan tâm chăm sóc, đàn ông ích kỷ coi điều đó là lẽ dĩ nhiên. Họ sẽ chẳng bận tâm bạn đuổi theo họ bao nhiêu lâu, cố gắng và nỗ lực thế nào. Họ chỉ quan tâm mình nhận được bao nhiêu tình cảm từ phía bạn. Thậm chí bạn gặp chuyện gì trong đời, họ cũng sẽ đối đãi với bạn bằng sự vô tâm như một kẻ chẳng liên quan.

Hãy nghĩ xem một người đàn ông như vậy có đáng để phụ nữ đánh đổi bản thân và rơi nước mắt nhiều như vậy? Thân làm một người phụ nữ đã là một thiệt thòi, đừng để bản thân phải chịu thêm những tổn thương vì một người đàn ông không tốt. Để biết một người đàn ông yêu bạn hay yêu bản thân anh ta, hãy chỉ nhìn vào những gì mà anh ta làm được cho bạn. Đừng nghe nói xuông, cũng đừng tin những lời thề thốt, hứa hẹn làm gì.

Lấy chồng đừng lấy người ích kỷ, người có trách nhiệm mới đáng để bạn gửi gắm một đời

Lấy chồng hãy chọn người có trách nhiệm và yêu bạn thực sự. Ảnh minh họa.

 

Lấy chồng là chọn người để gửi gắm cả đời. Lấy chồng là tìm một người đàn ông đồng hành suốt những tháng năm dài rộng. Người phụ nữ khi đưa ra quyết định lại càng phải dùng nhiều hơn một phần lý trí. Hãy chọn một người đàn ông có trách nhiệm, sẵn sàng vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Người đàn ông đó sẽ không rũ bỏ bạn vì lợi ích của riêng anh ta. Sau bao sóng gió cũng không một suy nghĩ phải để bạn lại một mình.

Trên tất cả, đàn ông có trách nhiệm sẽ biết thế nào là trân trọng người phụ nữđồng hành cùng mình. Họ sẽ chứng minh rằng bản thân có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ cho đến mãi sau này. Người đàn ông đó sẽ cho bạn thấy họ đáng để bạn tin tưởng, đáng để kỳ vọng mà không phải chỉ qua dăm ba lời nói xuông.

Thế nên phụ nừ à, lấy chồng hãy chỉ vì hạnh phúc của chính bản thân bạn chứ không phải lời khuyên của người đời. Lấy chồng, tuyệt đối đừng lựa chọn người đàn ông ích kỷ. Nếu muốn hạnh phúc, hãy tìm cho mình một người đàn ông có trách nhiệm đáng để bạn gửi gắm cả đời. Khi đó bạn sẽ không cần mạnh mẽ lau nước mắt hay đau đớn vì bị bỏ lại một mình!

Theo Emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep