Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chân dung người chồng tâm lý khiến dân mạng xuýt xoa

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 11/01/2017

Mới đây, tâm thư của người chồng được mệnh danh “Yêu vợ nhất năm” với những lời lẽ yêu thương dành cho vợ đã khiến cư dân mạng nức nở.

Hoa Anh Đào

Chỉ sau hơn một ngày đăng tải, tâm thư của người chồng điển trai này đã nhận được hơn 1000 lượt chia sẻ cùng với hàng trăm bình luận, lời khen ngợi từ dân mạng.

Nhiều người cho rằng, sau khi đọc tâm thư này, những người chồng khác sẽ giật mình thon thót vì họ cảm thấy "hổ thẹn" khi chưa làm được như anh chồng tuyệt vời này.

Chân dung người chồng tâm lý khiến dân mạng xuýt xoa - 1

Chân dung người chồng tâm lý khiến dân mạng xuýt xoa.

Với những lời lẽ giản dị, pha chút hài hước người chồng trẻ đã lột tả được hết cuộc sống của những đôi vợ chồng thời hiện đại. Anh cũng như bao chàng trai khác có khi có những đam mê riêng như chơi P/S, tụ tập bạn bè... Tuy nhiên, anh khá may mắn khi có được người vợ vừa xinh đẹp lại thấu hiểu cho chồng, cô không cáu gắt mà luôn dành cho anh những lời lẽ yêu thương.

Và có lẽ, chính tình yêu thương đó đã giúp anh hiểu ra rằng: “Vẫn là anh hùng nhưng không dám bốn bể là nhà, vì vợ mới chính là nhà".

Ngay sau đăng tải, phóng viên đã liên hệ với chủ nhân bức tâm thư, anh Thẩm Hữu Hiền (29 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Nói về tâm thư, anh Hiền cho biết: “Sắp tới sinh nhật vợ mình không biết mua gì nên gửi tặng cô ấy đôi lời, cảm xúc xuất phát từ thực tế cuộc sống vợ chồng mình và tình cảm của mình dành cho cô ấy”.

Về phía chị Nancy Nhung Bùi (vợ anh Hiền) chị cũng cho biết chị rất vui và bất ngờ khi nhận được tâm thư chồng dành cho mình. Theo chia sẻ của chị, anh Hiền là người sống khá tình cảm, từ khi chị mang bầu anh luôn ở bên chăm sóc, động viên chị.

Chân dung người chồng tâm lý khiến dân mạng xuýt xoa - 2

Khoảnh khắc ý nghĩa được người chồng ghi lại ngày con gái chào đời.

Có lẽ, dù chỉ đôi dòng ngắn gửi thôi cũng đã cho thấy được tình cảm hạnh phúc của cặp đôi Hữu Hiền - Nhung Bùi. Không ít người cho rằng, đôi khi trong đời sống vợ chồng không cần nói nhiều, chỉ cần sự quan tâm nho nhỏ cũng đã đủ khiến nửa kia hạnh phúc rồi.

Được sự cho phép của tác giả, chúng tôi trích nguyên văn bức tâm thư đang gây bão mạng:

Ngày chưa có vợ, hàng ngày đi làm về là đá PS (game bóng đá - PV), dăm ba trận bóng mỗi tuần, anh em bạn bè bù khú, ới cái là đi, gọi cái là lên đường, anh hùng bốn bể là nhà, nay trận bia xong sang nhà thằng Hùng Lim ngủ, nay bữa rượu xong đi hát rồi đá bida đến sáng với anh Nam Hoàn, anh Cường Vũ. Lúc ấy chỉ nghĩ nếu có thêm cô bạn gái thì tốt, vợ con vẫn là cái gì đó xa xôi mông lung lạc lối lắm.

Ngày đã có vợ, hàng ngày đi làm về không đá PS nữa mà đi tập gym, vợ up ảnh bụng 3 sọc, chả lẽ chồng lại không có tí múi nào, hơn nữa phải đến thủ thành, gườm gườm mấy thằng ti to, bắp cuộn ở đấy rằng đây là hoa đã có chủ, vợ tao đấy, chúng mày đừng mơ tưởng. Cả tháng cũng đi ăn uống gặp gỡ anh em đôi lần, đá vài ván bida. Lần 1 vợ gọi 1 cuộc giục về. Lần 2 vợ nhắn tin hỏi anh sắp về chưa.

Lần 3 im re không 1 tiếng chuông điện thoại. Thế nhưng cả 3 lần, về nhà, mở cửa bật điện, giật mình hết cả hồn, thấy vợ đầu bù tóc rối, ngồi sẵn trong bóng đêm, 2h sáng chưa ngủ, không nói không rằng, rồi hôm sau ốm trúng gió. Hóa ra cứ đi ra đi vào ngóng chồng. Đòn này cao quá, sợ chả dám đi đâu về muộn nữa. Vẫn là anh hùng nhưng không dám bốn bể là nhà. Vì nhận ra vợ mới chính là nhà....

Ngày có con, hàng ngày đêm cũng là ngày mà ngày cũng là đêm, cùng vợ thành ông bố bỉm sữa. Thay bỉm cho con, lau phân su, cho con ăn, theo dõi lịch sinh hoạt của con, vừa gà gật vừa ghi ghi chép chép. Gặp bạn bè cũng chẳng còn thời gian, đá bóng, tập gym cũng phải gác lại. Sờ bụng một đống nhưng vẫn còn nhỏ hơn bụng vợ kia vừa thâm đen, vừa rạn chằng chịt như rễ cây, lại vừa như vẫn còn một đứa trong bụng chưa ra, thấy thương nàng ấy.

Nguồn: 24h

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep