Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đàn ông không biết lau nước mắt cho vợ mình thì sẽ có người làm nhòe vết son môi của cô ấy

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 10/07/2018
Đàn ông không biết lau nước mắt cho vợ mình thì sẽ có người làm nhòe vết son môi của cô ấy

Chính đàn ông vô tâm nên mới đẩy vợ mình vào vòng tay của người đàn ông khác. Phụ nữ đơn giản lắm, họ hết lòng vì người chồng nhưng anh ta coi cô ấy không ra gì thì cô ấy đâu có ngu mà cam chịu cả đời.

Sakura HCL

Lấy chồng rồi đàn bà lợi lãi được gì? Có chăng chỉ lời mỗi đứa con, còn lại phải gánh thêm ông chồng vô tâm và cả gia đình, họ hàng khó tính nhà chồng. Chẳng phải ngẫu nhiên mà đàn bà lấy chồng rồi cô nào cô nấy kêu hối hận vì lập gia đình. Đàn ông nghe thế cứ xua tay bảo.

– Đàn bà đúng là lắm chuyện, lấy chồng sướng như tiên còn than khổ.

Đàn ông ấy mà, khi yêu họ quan tâm từng ly từng tý, tới khi cưới về rồi cứ nghĩ.

– Giờ đã thành vợ chồng, con cái đề huề rồi cần gì lãng mạn nữa.

Thế là mấy ông chồng thoải mái nhậu nhẹt, đi thâu đêm suốt sáng với bạn bè, chẳng cần biết vợ con ở nhà thế nào. Vợ có trách mắng thì cũng gân cổ cãi.

– Vì lấy vợ nên tôi bỏ bê bạn bè lâu quá rồi. Giờ đến lúc bung lụa.

Vậy đã bao giờ đàn ông nghĩ, mấy cô vợ cũng lâu rồi chưa được gặp bạn bè, chưa được mua bộ quần áo tử tế, chưa được ra ngoài đi đây đi đó. Không gian của vợ chỉ là 4 bức tường, hết chăm con, lại nỗi lo cơm nước cho cả nhà chồng, các anh muốn thư giãn thế phụ nữ lấy chồng rồi thì không có quyền đó nữa à. Nói thật, chẳng có cô vợ nào cấm chồng bạn bè cả, nhưng đàn ông mà xếp vợ sau cuộc nhậu, xếp vợ sau bạn bè thì đúng là đàn ông ngu. Cứ tưởng cưới được vợ rồi thế là từ nay mình có tấm vợ thật, dù mình có làm gì cũng chăng sao. Lúc yêu giận dỗi còn đòi chia tay, chứ cưới rồi đàn bà mấy ai dám đưa đơn ly hôn ra để dọa chồng, chồng mà ký cái thì chỉ có ngồi đó mà hối tiếc.

Làm vợ tổn thương, xúc phạm vợ tới khi thấy vợ khóc thì lại quát.

– Đừng có lôi mấy giọt nước mắt ra mà dọa thằng này. Tôi đi làm cả ngày đủ mệt lắm rồi. Cầm tiền rồi nín ngay cho tôi nhờ.

Thế đấy, chẳng một câu hỏi han vì sao vợ khóc, có phải vợ ốm hay đau ở đâu không. Mặc định cho rằng đàn bà hám tiền nên ném tiền vào mặt thế là các anh được vợ cung phụng, được vợ tình nguyện làm ô sin không công cho nhà anh.

Thấy vợ nhẫn nhịn cứ nghĩ vợ ngu, ra ngoài nhậu nhẹt nhưng mà cũng gọi gái ‘vủi vẻ’ đã. Cứ nghĩ có đi gái vợ cũng chẳng biết mà biết cũng chẳng làm được gì. Đàn ông rất coi thương phụ nữ ở chỗ cứ nghĩ đàn bà lấy chồng rồi thì ra ngoài đàn ông cũng chẳng thèm ngó ngành. Vậy nhưng đàn ông à, các anh sai rồi đấy. Bây giờ trai tân toàn thích phụ nữ một đời chồng mà thôi. Các anh nên nhớ nếu thân làm chồng mà không biết lau nước mắt cho vợ mình thì nhất định sẽ có một người đàn ông làm nhòe vết son môi của cô ấy đấy.

Mấy ông chồng tới khi thấy vợ ở bên cạnh người đàn ông khác thì sửng sốt.

– Đàn bà cũng biết ngoại tình ư?

Tất nhiên là biết rồi, đàn ông phản bội thì đàn bà cũng đâu có dại mà chịu đựng cơ chứ? Đàn bà ấy mà đang sống với chồng vô tâm, đàn bà khôn ngoan phải… vô tâm gấp bội

Chính vì lẽ đó người ta mới có câu đàn ông ngoại tình thường sợ gia đình đổ vỡ, còn đàn bà trong lòng đổ vỡ mới đi ngoại tình. Các anh đừng có thấy vợ được người đàn ông khác quan tâm chỉ chửi rửa vợ.

– Loại gái có chồng mà con ngoại tình.

Đàn bà chúng tôi ngoại tình là vì “Có chồng mà như không”, lúc vợ các anh đau ốm, lúc vợ các anh buồn, tủi thân nhất các anh ở đâu, có an ủi, có lau nước mắt động viên cô ấy không? Nếu không thì đừng trách vì sao cô ấy ngoại tình. Chính chồng vô tâm nên mới đẩy vợ mình vào vòng tay của người đàn ông khác. Phụ nữ đơn giản lắm, họ hết lòng vì người chồng nhưng anh ta coi cô ấy không ra gì thì cô ấy đâu có ngu mà cam chịu cả đời.

Giữa một người đàn ông tốt và một người chồng tệ thì tất nhiên phụ nữ chọn người đàn ông tốt rồi. Người đàn ông ấy quan tâm cô ấy từng ly từng lý, người đàn ông ấy khiến cô ấy cười chứ không phải rơi nước mắt chứ đâu phải như những gã chồng có tư tưởng” Vợ sống chết mặc kệ vợ”. Đàn bà chỉ muốn có người đàn ông làm nhòe son môi chứ không cần người đàn ông làm nhòe nước mắt cô ấy. Vậy nên đàn ông à, nếu không muốn thấy cảnh vợ bỏ mình theo người khác thì hãy ngưng chuyện vô tâm đi, kết hôn rồi mới chính là lúc các anh nên sợ mình không giữ có ngày mất vợ như chơi đấy.

Theo An Vy

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep