Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đàn ông không tốt, đừng mong phụ nữ tận tụy!

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 06/11/2019
Đàn ông không tốt, đừng mong phụ nữ tận tụy!

Đừng chê phụ nữ cằn nhằn, vì có thế mới là đang tốt cho mình đó! Vợ cằn nhằn là vợ còn quan tâm, vợ im lặng mới là đáng sợ!

App hoa anh đào

1. Cuộc đời này cái gì cũng có giá của nó, kể cả việc chọn vợ

Lựa chọn một người phụ nữ xinh đẹp làm vợ là phải chấp nhận cô ấy ăn chơi, tiêu xài.
Lựa chọn một người phụ nữ biết kiếm tiền là phải chấp nhận cô ấy không có nhiều thời gian cho gia đình.
Lựa chọn một người phụ nữ biết chăm sóc gia đình làm vợ là phải chấp nhận cô ấy không biết kiếm tiền.
Lựa chọn một người phụ nữ vừa tài giỏi, vừa xinh đẹp là phải phải chấp nhận sẽ có hàng trăm người đàn ông khác vây quanh vợ.
Lựa chọn một người phụ nữ độc lập, tài giỏi, dũng cảm, kiên cường làm vợ là phải chấp nhận sự ngang bướng của cô ấy.
Lựa chọn một người phụ nữ sinh ra trong gia đình giàu có là phải chấp nhận tính tiểu thư của cô ấy. Ngược lại, một cô gái chân phương, giản dị thì phải chấp nhận không phải điều gì cô ấy cũng biết.
Thế nên, cái gì trong cuộc đời cũng có giá của nó hết. Đừng hi vọng cuộc sống này muốn là sẽ có được những điều hoàn hảo, kể cả hôn nhân và hạnh phúc.

2. Một người vợ để chung sống cả đời cần những “tính xấu” như thế này!

Ở cái tuổi 20, các anh sẽ thích hẹn hò với cô gái coi mình là của riêng, thích để mắt đến những cô nàng chỉ suốt ngày lo lắng về vẻ bề ngoài, từ bộ móng tay, mái tóc, làn da và vẻ đẹp hình thể là quan trọng nhất.
Thêm 1-2 tuổi, đàn ông mình lại bị thu hút bởi những cô gái chỉ quan tâm đến sự nghiệp và công việc của mình. Và như vậy, cô ấy đang hẹn hò với bạn nhưng con chẳng bao giờ có tên trong tương lai của cô ấy.
Thêm 1-2 tuổi nữa, khi đã ra trường và tự lo được cho bản thân, đàn ông chỉ lại chỉ thu hút được những cô gái chỉ mong đợi vật chất. Khi cô ấy cho đi, cô ấy luôn mong được nhận lại.
Cô ấy rất sợ khi cho người yêu biết những bí mật sâu thẳm nhất, cô ấy không vui khi nói về hôn nhân, cô ấy sợ hãi phải nấu ăn cho anh, cô ấy không sẵn sàng thỏa hiệp và luôn cố gắng để thay đổi tính nết của anh. Cô ấy chẳng quan tâm điều gì ngoài việc con anh cô ấy được bao nhiêu.
Đó là tất cả những người phụ nữ để yêu, để hẹn hò chứ không thể lấy làm vợ. Cuộc đời một người đàn ông sẽ gặp nhiều người phụ nữ khác nhau, có người sẽ muốn bên mình trọn đời nhưng chắc chắn không ít người chỉ muốn nhìn vào ví tiền vào gia cảnh của mình mà thôi.
Người muốn gắn bó với cả đời sẽ không cần lo lắng về móng tay của cô ấy mỗi khi vào bếp nấu nướng và chăm chút cho anh.
Cô gái để lấy làm vợ luôn quan tâm đến sự nghiệp và tương lai của đàn ông hơn vật chất con đem lại. Cô gái để lấy làm vợ luôn hiểu và trân trọng gia đình, bạn bè và chính con người thật của bạn.
Vì vậy, hãy chọn một cô gái sẵn sàng chia sẻ những bí mật sâu thẳm nhất với bạn, sẵn sàng chia sẻ ước mơ và niềm đam mê của cô ấy. Khi đó, cô ấy mới thực sự tin tưởng vào bạn.
Hãy tìm một cô gái thường cằn nhằn về cách tiêu xài của bạn, thường giận vì về muộn hay ca thán vì mùi thuốc lá, bia rượu nồng nặc. Một người vợ để chung sống cả đời cần những “tính xấu” như thế.
Hãy ở bên cạnh người con gái khiến bạn cảm thấy cuộc sống bình yên, vì họ mà con thay đổi, vì họ mà con yêu thương hơn là một cô gái đẹp. Cái đẹp có thể làm con bị thu hút rất nhanh nhưng sắc đẹp nào rồi cũng phải phai nhạt.

3. Cuối cùng, hãy nhớ: “Đàn ông không tốt, đừng mong đàn bà tận tụy”

Dù cô gái đang bên cạnh bạn là để yêu hay để cưới thì bạn hãy nhớ, phải tuyệt đối phải tôn trọng và nâng niu họ. Kể cả những người phụ nữ đã đi qua đời bạn thì cũng đừng bao giờ buông lời than trách. Dù hạnh phúc hay khổ đau thì họ cũng đã là một phần tuổi trẻ của bạn rồi.
Làm đàn ông khi yêu một người phụ nữ, hãy đem lại cho cô ấy cảm giác an toàn. Nếu lúc 2 người cãi vã, gây sự cũng đừng vội buông lời chia tay. Lúc ấy, hãy xoa dịu cô ấy bằng tình yêu của bạn. Hãy cho cô ấy thấy bạn xứng đáng là người đàn ông được cô ấy tin tưởng như thế nào… Cũng đừng để người phụ nữ bạn yêu phải khóc, phải tủi thân một mình. Bởi khi phụ nữ đã im lặng, họ sẽ tìm cách rời xa bạn.
Sẽ có thời điểm, bạn phân vân giữa nhiều cô gái, yêu một cô gái xinh đẹp hay cô gái hiểu mình? Lúc đó hãy nhớ giữ lấy cô gái nào từng làm mình khóc. Đó chính là người phụ nữ bạn yêu.
Và cuối cùng, khi chọn vợ, xin các anh đừng đặt bao nhiêu tiêu chuẩn này kia. Xã hội bình đẳng, đàn ông cần thời gian để gây dựng sự nghiệp thì phụ nữ cũng vậy, họ cũng cần thời gian để sống cuộc đời của riêng mình. Quan trọng đàn ông phải là một người đàn ông trưởng thành trong suy nghĩ, nếu cô ấy yêu bạn sẽ nỗ lực trở nên hoàn hảo hơn.
Hãy luôn nhớ: “Đàn ông không tốt, đừng mong đàn bà tận tụy”.

Sưu tầm

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep