Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đang cần thì sếp chỉ vào túi tiền trên xe: ‘Làm theo tôi, tất cả sẽ thuộc về em’

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 11/07/2018
Đang cần thì sếp chỉ vào túi tiền trên xe: ‘Làm theo tôi, tất cả sẽ thuộc về em’

Diệp quê ở Nam Định, tốt nghiệp Đại học, cô xin vào làm thư kí của công ty môi giới việc làm với mức lương khá cao. Đi làm được 1 tuần Diệp đã biết Giám đốc là 1 người đàn ông háo sắc và có chút bệnh hoạn.

Sakura HCL

Đang cần thì sếp chỉ vào túi tiền trên xe: ‘Làm theo tôi, tất cả sẽ thuộc về em’

Nhưng ông ấy lại tạo dựng cho mình 1 vỏ bọc bên ngoài vô cùng kín đáo trong con người thật của vị sếp lịch sự, mẫu mực. Chính cái lần đi tiếp khách cùng ông ấy Diệp mới nhận ra bộ mặt thật của ông ta.

Hôm ấy, chính cô lễ tân trong phòng karaoke chạy ra nhà vệ sinh và nói nhỏ với Diệp:

- Chị là thư kí mới à. Sếp chị không phải dạng vừa đâu. Ông ấy tới quán em thường xuyên, lần nào mấy cô phục vụ ở đây cũng đều than trời về những chiêu trò quái dị của ông ta nhưng vẫn phải cắn răng chiều vì ông ta có tiền.

Diệp chỉ cười, cô nghĩ mình cứ làm đúng phận sự, ông ta không có cơ hội tiếp cận giở trò đồi bại thì chắc chắn sẽ không xảy ra việc gì đâu. Nhưng không ngờ tròn 1 tháng làm việc thì Diệp đã chính thức bị Giám đốc gạ tình. Quá kinh hãi cô quyết định thôi việc.

Ảnh minh họa

Ai ngờ ông trời quá trớ trêu, đúng ngày định nộp đơn thì mẹ gọi điện từ quê lên:

- Diệp ơi, thằng Trình anh mày nguy rồi con ơi.

- Sao vậy mẹ?

- Nó thua cá độ bóng đá, nợ người ta hơn 500 triệu, giờ chủ nợ đến đòi, hẹn 3 hôm nữa không trả thì nó giết cả nhà.

- Trời…

Thương anh, thương bố mẹ ở quê già cả, nhưng giờ Diệp làm gì có số tiền lớn như vậy. Chân cô run lẩy bẩy ngồi sụp xuống ghế ở công ty. Đúng lúc này thì gã Giám đốc háo sắc xuất hiện, nhìn thấy cô ông ta nháy mắt, nở nụ cười đầy gian manh với Diệp.

Diệp chào sếp rồi chạy về phòng. Trong đầu cô không thôi suy nghĩ làm sao để có tiền giúp anh trai. Phải rồi, giờ chỉ có người đàn ông này mới có thể giúp cô được thôi. Diệp tiến về phòng sếp gõ cửa, chỉ 2 giây cánh cửa mở ra rồi nhanh chóng đóng lại:

- Tôi cần 500 triệu… Sếp có thể…

- Tưởng gì, được thôi, hẹn em 8 giờ trước cửa nhà nghỉ X nhé. Lúc ấy tôi sẽ nói em biết phải làm gì để có 500 triệu.

Diệp biết chắc chắn mình phải vào nhà nghỉ với ông ta rồi nhưng cô chẳng còn sự lựa chọn nào khác. Vì gia đình đành nhắm mắt đưa chân… Nhưng thật bất ngờ, sếp không đưa cô vào nhà nghỉ mà ông ấy yêu cầu Diệp lên ô tô. Chiếc ô tô đậu ở 1 góc khuất trên con đường vắng, mọi người sẽ rất khó có thể nhìn vào bên trong chiếc xe ấy.

1 tay đặt lên đùi Diệp, 1 tay ông ta chỉ về phía túi tiền và nói.

- Chỗ này có 10 cọc, mỗi cọc 50 triệu, em muốn có hết nó thì cứ phục vụ tôi y như đoạn phim này.

Ông ta gạt nhanh chiếc điện thoại trước mặt và mở cho Diệp 1 đoạn phim quay cảnh đôi nam nữ cuốn lấy nhau trên ô tô. Đó có lẽ là 1 đoạn trong bộ phim mà ông ta thích. Nói là 1 đoạn nhưng bộ phim lại quá dài và tràn ngập cảnh yêu nên Diệp phải diễn hết cảnh này tới cảnh khác. Toàn là những chiêu trò quái dị làm cô đau đớn, nhưng vì món tiền kia cô không dám dừng.

4 giờ sáng người đã mệt lử, chiếc ô tô vẫn đóng kín cửa, Diệp cảm thấy ngột ngạt không chịu nổi. Cô bắt đầu run sợ khi nhìn vào màn hình điện thoại. Giờ không phải là chiều chuộng người đàn ông bệnh hoạn nữa mà là cảnh giành giật giữa sự sống và cái kết trên chiếc ô tô này.

Đúng lúc tưởng như mình không thở được nữa, tay không thể bám vào cửa kính rướn người lên với hi vọng ai đi ngang qua nhìn thấy vào cứu giúp. Diệp nằm vật ra ghế, cô mơ màng… thì bất ngờ cánh cửa bật tung. Gã Giám đốc lao ra ngoài thở gấp. 10 phút sau Diệp mới hoàn hồn biết mình còn sống.

5 phút sau, ông ta bước vào nhìn cô:

- Cần tiền thì cứ nói với anh, thực sự thích em rồi…

Diệp ôm bọc tiền cố gắng gọi taxi về phòng trọ. Để có được 500 triệu này suýt chút nữa cô đã phải bỏ mạng. Không thể ngờ được gã Giám đốc háo sắc, bệnh hoạn ấy lại có những trò rùng rợn đến như vậy. Diệp tự thề với lòng có chết cũng không bao giờ quay trở lại tìm gặp ông ta nữa.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep