Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Để 2 bàn tay cạnh nhau, nhìn vào ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN là đọc vanh vách hôn nhân hạnh phúc hay không

KENHPHUNU.COM  | 18:00 , 12/02/2018
Để 2 bàn tay cạnh nhau, nhìn vào ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN là đọc vanh vách hôn nhân hạnh phúc hay không

Hầu hết các cặp đôi đi đến quyết định kết hôn đều là vì tình yêu chứ không có ai ép buộc cả. Tuy nhiên, có rất nhiều đôi yêu nhau đậm sâu nhưng đến khi về chung 1 nhà lại thường xuyên xảy ra xung đột, cơm không lành, canh không ngọt.

Sakura HCL

Và có rất nhiều trong số đó đã lựa chọn cách ly hôn, mỗi người một ngả để tự giải thoát cho cuộc hôn nhân bế tắc của mình. Tuy nhiên, có những người càng ở với nhau lâu họ lại càng yêu thương, thông cảm, trân trọng đối phương, sống hạnh phúc bên nhau đến hết cuộc đời.

Cuộc sống của một con người phần nhiều do họ tự quyết định nhưng cũng chịu tác động rất lớn từ những may mắn của số trời đã định sẵn. Điều đó thể hiện khá rõ trên các đường vân tay và chỉ tay của mỗi người. Và đường tình duyên chính trên tay mỗi người chứa đựng được rất nhiều điều thú vị đặc biệt.

Em có đọc được một số nguồn đáng tin cậy cho rằng: Dựa vào thuật xem đường chỉ tình duyên trên bàn tay, bạn cũng có thể đoán biết được khá chính xác chuyện tình yêu và hôn nhân của mình trong tương lai sắp tới.

Cách thực hiện rất đơn giản như sau nhé: Trước tiên bạn hãy áp hai bàn tay lại với nhau theo hình ảnh dưới đây, nhớ đặt hai tay sao cho hai ngón út phải cân đối với nhau. Sau đó bạn so sánh mức độ chênh lệch của đường tình duyên ở hai bàn tay và xem kết quả tương ứng nhé.

1. Đường chỉ tình duyên ở hai bàn tay cao ngang bằng nhau

Xin chúc mừng những người có kiểu đường tình duyên tuyệt vời như thế này!

Bạn chính xác là một người có tính cách nhẹ nhàng, nhạy cảm, thích sự đơn giản và không thích những thứ quá là cầu kì, phức tạp. Bạn có thể thấy hài lòng và vui vẻ với những điều tưởng chừng như nhỏ nhất diễn ra xung quanh cuộc sống của mình. Bạn là người rất lí trí và không thích những bước ngoặt trong cuộc sống.

Xét riêng về tình yêu, người này không bao giờ thích những điều xảy ra quá đường đột, bất ngờ mà họ luôn muốn mọi thứ diễn ra theo một cách trầm lặng và bình yên. Người có đường chỉ tay thế này rất quan tâm đến ý kiến ​​của người khác. Thế nên đối tượng bạn chọn đi tới hôn nhân thường là người được lòng chính gia đình và bạn bè của bạn, được tất cả mọi người đồng tình, ủng hộ.

Vì tính cách yếu đuối như vậy nên trong tình yêu, chỉ cần vấp phải sự phản đối của gia đình thì chắc chắn bạn sẽ từ bỏ mối tình này bởi bạn luôn muốn mọi thứ diễn ra phải được hoàn hảo nhất. Khi tình yêu của mình bị phản đối, bạn đã nhìn thấy được một tương lai không mấy tốt đẹp nên sẽ quyết định dừng lại ngay trước khi quá muộn.

Bạn chỉ quyết định đi đến hôn nhân với đối tượng mà mình cảm thấy an toàn. Và điều đó sẽ giúp bạn có được hạnh phúc viên mãn về sau.

Đường chỉ tình duyên ở bàn tay phải cao hơn

Người có đặc điểm này rất lạc quan và hiếm khi bị phân tâm, ảnh hưởng bởi suy nghĩ của người khác. Bạn luôn cố gắng hết mức thực hiện những mơ ước của bản thân dù rằng ao ước đó không được sự chấp thuận của mọi người xung quanh. Bạn cũng sẵn sàng hành động để thỏa mãn chính bản thân mình, chỉ cần miễn sao bản thân cảm thấy được vui vẻ và hạnh phúc là được.

Bạn sống hết mình cho tình yêu, thích một mối tình lãng mạn, thậm chí vượt qua mọi định kiến của xã hội. Bạn chăm chút rất nhiều đến mối quan hệ giữa hai người, ít khi quan tâm tới người khác nghĩ gì hay đang đồn thổi gì về mình. Bạn thường có xu hướng tìm đến với những người lớn tuổi hơn mình để yêu, để được nuông chiều và chăm sóc chu đáo. Đó chính là nền tảng cho một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Đường chỉ tình duyên ở bàn tay trái cao hơn

Bạn là mẫu người năng động, cá tính độc lập và tràn đầy năng lượng sống. Mọi người luôn nhìn thấy ở bạn sự tươi trẻ, sức sống căng tràn. Dường như bạn không hề biết mệt mỏi là gì, bởi lúc nào cũng thấy bạn cười nói vui vẻ và đầy nhiệt huyết.

Trong tình yêu, bạn là người thích thử thách, luôn mong muốn tình yêu phải thật mãnh liệt và nồng cháy. Bạn dành trọn vẹn cả trái tim và tình cảm của mình cho người yêu và không hề thấy hối tiếc điều gì. Thậm chí sẵn sàng kết hôn từ khi còn rất trẻ và có xu hướng thích lấy chồng nước ngoài. Đối tượng bạn thích thường là những anh chàng đẹp trai, có ngoại hình bắt mắt, hấp dẫn.

Vì thế, cuộc hôn nhân của những người có đặc điểm này cũng rất dễ tan vỡ vì cả hai đều muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ hơn. Nếu muốn giữ gìn hạnh phúc, người có đường tình duyên ở bàn tay trái cao hơn phải luôn biết làm mới cuộc sống hôn nhân của mình để tình yêu được trọn vẹn như thuở ban đầu.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep