Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Diễn viên TVB 50 tuổi khoe sắc đẹp, vẻ gợi cảm như phụ nữ 20

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 16/07/2015

Hình ảnh của La Lâm gây chú ý với loạt ảnh đẹp như thiếu nữ.

App hoa anh đào

Người đẹp TVB, Hoa hậu châu Á 1991 - La Lâm mới đây đã tung bộ ảnh mới. Ở tuổi 50, cô đẹp và trẻ bất ngờ, khiến không một ai nhận ra được tuổi thật.

La Lâm cho biết mục đích cô quảng bá bộ ảnh cũng vì muốn chứng tỏ rằng dù ở tuổi tác nào, bạn vẫn có thể gợi cảm như thời thiếu nữ. Bộ ảnh trẻ vượt tuổi này được báo chí Nhật Bản quan tâm và quảng bá.


Tuổi ngũ tuần, La Lâm vẫn đẹp và gợi cảm

Tôi tự hào khi ảnh của mình được đăng tải ở báo Nhật. Tất nhiên, tôi vẫn trọng tâm vào thị trường nước nhà”, nữ nghệ sĩ ở tuổi 50 nói.

Trước thông tin cô đã chỉnh sửa ảnh quá lố mới có được loạt ảnh như thiếu nữ đôi mươi, La Lâm lên tiếng phủ nhận: “Tôi đã từng trả lời phỏng vấn trước đó rồi, tôi không chỉnh sửa một chút nào. Cảm ơn mọi người quan tâm và vì thế ảnh của tôi được quảng cáo rộng hơn. Mọi người có thể xem ảnh và gặp tôi bên ngoài để thấy độ chính xác tới đâu. Tôi rất tự tin”.


La Lâm ngày ấy (ảnh dưới) bên chồng và bây giờ không khác nhau

La Lâm từng là diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông thập niên 90. Nhưng sau đó, cô đột ngột rời ngành giải trí để kết hôn với một đại gia giàu có. Không ngờ, nhiều năm sau ngày cưới, cô bị phát giác ngoại tình với diễn viên trẻ. Hôn nhân đổ vỡ, La Lâm về nhà mẹ đẻ sống. Vài năm gần đây, cô trở lại showbiz.

"Những câu chuyện trong quá khứ tôi không muốn nhắc lại. Còn quãng thời gian 17 năm sống với đại gia ư? Tôi chưa bao giờ sung sướng cả", cô chia sẻ.

Nguồn: yan

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep