Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị ném đá ở Trung Quốc

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 20/06/2015

Nội y bằng vàng đắt tiền ra mắt ở Trung Quốc, cựu hoa hậu Hong Kong sắp lên xe hoa sau tin đồn đào mỏ và Phạm Băng Băng đẹp thanh thoát trên tạp

App hoa anh đào

 

Nội y vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc

Ngày 15.6 vừa qua, show diễn thời trang nhân kỷ niệm 120 thành lập một thương hiệu đã được tổ chức tại Trịnh Châu, Trung Quốc. Màn trình diễn đặc biệt gây chú ý với sự xuất hiện của 2 người mẫu mặc nội y làm hoàn toàn từ vàng ròng.

 

 

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 1

Người mẫu mặc nội y vàng ròng ở Trung Quốc

 

 

Theo thông tin từ phía ban tổ chức, để hoàn thành 2 bộ nội y vàng này, 5 nghệ nhân trang sức đã phải thiết kế trong một khoảng thời gian dài và sau đó 4 người khác đã phải hoàn thiện trong thời gian 6 tháng. Ước tính, trị giá của mỗi bộ nội y này là 4 triệu nhân dân tệ (tương đương hơn 14 tỷ đồng).

Trang phục tinh xảo, xa xỉ này lập tức thu hút sự chú ý và nhận được ý kiến trái chiều. Bên cạnh những người ca ngợi vẻ đẹp và sự tỉ mỉ để hoàn thành trang phục, rất nhiều người cho rằng việc làm này quá tốn kém, lãng phí. 

Bên cạnh đó, việc để người mẫu mặc một bộ đồ lót màu nude và miếng dán ngực khá lớn bên trong cũng ít nhiều làm giảm vẻ đẹp của 2 trang phục nội y vàng ròng tiền tỷ này.

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 2

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 3

Đồ lót màu nude, miếng dán ngực bên trong làm nội y vàng ròng "mất điểm" phần nào. 

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 4

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 5

Mỗi bộ nội y tinh xảo này có giá tới hơn 14 tỷ đồng.

Cựu hoa hậu Hong Kong sắp lên xe hoa sau khi bị “tố” đào mỏ

Mới đây, Diệp Thúy Thúy, hoa hậu Hong Kong 2005 đã tuyên bố việc lên xe hoa vào ngày 11.7 tới với doanh nhân Raymond Chu Hiểu Đông. Họ cũng đã tung ra những bức ảnh cưới tuyệt đẹp được chụp tại Hong Kong vào tháng 3 vừa qua.

Được biết, doanh nhân họ Chu đã li dị vợ cũ năm 2009. Việc cựu hoa hậu lên xe hoa được nhiều người chú ý vì trước đó cô thường xuyên bị “tố” là kẻ đào mỏ, moi tiền đàn ông và Chu Hiểu Đông cũng không phải ngoại lệ.

Một nguồn tin cũng cho hay vợ cũ của ông Chu đã gửi đơn lên tòa án, đòi chồng tăng trợ cấp nuôi con khi biết tin ông sắp lấy vợ mới.

Trước Chu Hiểu Đông, Diệp Thúy Thúy cũng từng qua lại với Huỳnh Hữu Long, đại gia giàu có bậc nhất Trung Quốc, người hiện đang là chồng của hoa đán Triệu Vy.

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 6

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 7

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 8

Ảnh cưới của cựu hoa hậu Diệp Thúy Thúy và đại gia Chu Hiểu Đông. 

Phạm Băng Băng đẹp thanh thoát trên tạp chí

Cũng trong tuần qua, một loạt ảnh của Phạm Băng Băng chụp cho tạp chí thời trang Grazia Trung Quốc. Trong bộ ảnh này, mỹ nhân họ Phạm trang điểm nhẹ như không và tạo dáng trong những hoạt động thường nhật như uống sữa, đọc sách…

Dù những bức ảnh không hề qua chỉnh sửa, các cư dân mạng đều phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thần tiên, thanh thoát của “Võ Mỵ Nương”.

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 9

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 10

Đồ lót vàng ròng 14 tỷ đồng bị “ném đá” ở Trung Quốc - 11

Phạm Băng Băng thanh thoát trên tạp chí Grazia

Nguồn: 24h

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep