Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đoán được 6 kiểu tính cách qua đọc status Facebook

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 19/06/2015
Đoán được 6 kiểu tính cách qua đọc status Facebook

Chỉ cần theo dõi một vài status trên Facebook, bạn hoàn toàn đoán được tính cách của người dùng. Xem ngay 6 kiểu tính cách đặc trưng trên Facebook nhé!

App hoa anh đào

Trong thế giới ảo Facebook, bạn hoàn toàn có thể có được những nhận định sơ khởi và chính xác về tính cách của người dùng bằng việc đọc các status của họ. Xem thử bạn của mình thuộc kiểu người có tính cách như thế nào nhé!

1. Người hay đăng status về con cái là những người tốt tính

Có tổ chức, có trách nhiệm, chăm chỉ là những phẩm chất dễ dàng tìm thấy ở những người này. Thói quen của những người này khi online là đọc những tin tức và bài viết về gia đình và những điều hài hước trong cuộc sống. Họ cũng ít khi quan tâm đến những tin đồn showbiz hay xã hội và sống khá kín đáo. Đây cũng là những người có nhiều bạn hơn những người khác.

2. Người hay khoe những điều ngọt ngào, vui vẻ mà bạn trai/chồng dành cho mình

Các nhà nghiên cứu cho rằng nhóm người này thường thiếu tự tin và cảm giác an toàn. Nói nhiều (và thậm chí là nói khoác) là một nhu cầu để tăng giá trị bản thân, làm tiêu giảm sự bất an của bản thân và tự củng cố niềm tin rằng tình yêu của họ vẫn đang vững bền.

3. Người thường hay chia sẻ những status về niềm tin chính trị và các sản phẩm công nghệ

Họ là những người cởi mở, tò mò và sáng tạo. Những người này thích xem Facebook như một "bảng tin" để nhận và chia sẻ những thông tin đáng giá (theo ý kiến của họ).

4. Người thích chia sẻ hình ảnh có nhiều bạn bè

Đây là những người hướng ngoại, thích kết bạn và nói khá nhiều. Đối với họ, Facebook cũng giống như một công cụ giúp bạn bè và gia đình gắn bó với nhau hơn. Sẽ không mấy ngạc nhiên khi những người có nhiều bạn bè.

5. Người thích "drama hoá" cuộc sống của họ

Những người này thường hay chia sẻ những status nhiều cảm xúc (theo hướng bi kịch hoá) và ý kiến cá nhân (có vẻ) sâu sắc. Nói theo nghĩa lịch sự thì đây là những người nhạy cảm thái quá hoặc nói thẳng thì là "thần kinh có chút vấn đề". Đây là nhóm thường thường hay lo lắng và bất an, họ sử dụng Facebook như một cách để được quan tâm nhiều hơn.

6. Những người thích cho rằng mình bất bình thường

Thật sự mà nói thì họ đang tự khen bản thân mình nhiều hơn. Đây là những người biết cách chăm chút cho ngoại hình và thường hay khoe khoang những thành tích mình đạt được.

Theo WTT

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep