Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đôi lúc “chảnh” một chút là cách hay để phụ nữ mạnh mẽ hơn!

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 26/06/2020
Đôi lúc “chảnh” một chút là cách hay để phụ nữ mạnh mẽ hơn!

Người phụ nữ mà càng cố chứng tỏ ra bên ngoài rằng họ đang mạnh mẽ, thì lại là người phụ nữ yếu đuối vô cùng!

App hoa anh đào

Lắm lúc vì quá áp lực với cuộc sống, những cô gái cứ loay hoay giữa vô vàn những mệt mỏi, toan tính của người đời, không biết nên tin vào ai để cảm thông và chia sẻ. Những lúc ấy họ đã chọn cách để mạnh mẽ là dựa vào bản năng của chính mình. Họ chọn đi trên đôi giày cao gót mà mình thích nhất, tô màu son mà mình thích nhất, diện bộ quần áo mình thích nhất, sơn cho bộ móng màu sơn sang chảnh nhất, rồi ngẩng cao đầu đầy xinh đẹp, bước ra đường, cắm dây phone, bật bản nhạc nhịp nhàng và cứ thế bước từng bước mạnh mẽ đầy kiêu hãnh trên đôi chân của mình.

phụ nữ chảnh

Ảnh minh họa

Sự kiêu hãnh và cảm xúc dạt dào của một đứa con gái lúc ấy khiến họ cảm thấy mọi khó khăn đang cản đường họ đều dễ dàng bước qua, đến mức dù trời có sập đi chăng nữa thì với đôi giày cao gót làm bệ đỡ, họ sẽ chống chọi cho đến cùng. Tôi nghĩ đó là lúc phụ nữ mạnh mẽ nhất, sau những đau thương, tổn thất, những mất mát và cả những vỡ òa về mọi người xung quanh. Họ học cách đập tan mọi dò xét, mọi định kiến để là người phụ nữ họ mong muốn. Sự kiêu sa pha chút ngạo mạn, hay còn gọi là “làm giá” ấy bất cứ cô gái nào cũng có, chỉ là ai giấu tốt hơn ai, nếu con gái không có cá tính đó thì thế giới F.A chỉ có 10% thôi, đặc biệt cứ càng là các quý cô tôn thờ chủ nghĩa độc thân thì giá lại càng cao. Chẳng thế mà Coco Chanel đã để đời cho chị em phụ nữ một câu nói bất hủ: “Nếu bạn buồn, hãy mua và tô thêm son để tiếp tục chiến đấu.”

Ngay chính lúc họ đang hiên ngang giữ cho mình sự tự tôn mạnh mẽ, nếu gặp bất cứ ánh mắt nào quăng về phía họ những ám thị như kiểu đầy dò xét, họ lại càng bước đi một cách mạnh mẽ và sang chảnh hơn để đáp trả lại họ với thông điệp ” Sao nào? Có thắc mắc gì về ngoại hình của chị à? Sếp hàng đi rồi đợi chị trả lời, em nhé!” Nếu bạn dễ dàng ghét họ chỉ vì khoảnh khắc họ ngạo mạn như thế thì chứng tỏ mối quan hệ thật hời hợt phải không? Và với một mối quan hệ như thế thì việc bạn ghét họ họ cũng không lí do gì để tiếc! Còn nếu bạn chẳng quan tâm đến việc bề ngoài họ ra sao, thế nào thì Ok! Chúng ta là những người bạn tử tế của nhau, sòng phẳng và thoải mái khi đi cùng nhau. Nhưng nếu bạn nhận ra rằng, họ bỗng dưng chảnh như thế là vì họ đang rơi vào những muộn phiền của cuộc sống, thì bạn hiền à mình ngồi xuống nói nhau nghe nhé! Vì lúc ấy họ yếu đuối thật rồi! Bởi người phụ nữ mà càng cố chứng tỏ ra bên ngoài rằng họ đang mạnh mẽ, thì lại là người phụ nữ yếu đuối vô cùng!

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep