Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đổi vị với 4 địa điểm cháo gỏi vịt ngon ở TP.HCM

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 03/06/2020
Đổi vị với 4 địa điểm cháo gỏi vịt ngon ở TP.HCM

Sau giờ tan ca, xì sụp tô cháo nóng hổi, vị thịt vịt ngon ngọt sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng sau một ngày làm việc. Duới đây là 4 địa điểm gợi ý cho bạn.

App hoa anh đào

Cháo vịt Thanh Đa (Gốc Nhà Lá) tồn tại gần 40 năm tại TP.HCM, địa điểm nổi tiếng bán cháo ngon, vừa vị. Quán có không gian rộng rãi với nhiều bàn ăn được sắp xếp gần nhau, bạn có thể đi cùng gia đình, nhóm bạn. Cháo ở đây được nấu từ nước luộc vịt nên có vị ngọt thanh, đậm đà. Ảnh: Thon.foodie.

gỏi vịt

Ngoài tô cháo nóng hổi, gỏi vịt tại quán chính là điểm nhất thu hút thực khách. Vịt được luộc mềm, thơm, do khâu chế biến làm kĩ nên vịt không có mùi hăng, ăn kèm với đĩa gỏi đầy rau không bị ngấy và nước chấm gừng chuẩn vị. Giá: 50.000-60.000 đồng/người. Địa chỉ: Bình Quới, quận Bình Thạnh.

cháo vịt hai bình

Cháo vịt Hai Bình là địa chỉ thưởng thức cháo gỏi vịt quen thuộc của người dân Sài thành. Là một trong những tiệm cháo lâu đời, quán phục vụ cháo, miến, bún măng vịt. Món ăn ở đây được thực khách đánh giá ngon, thịt mềm, ít mỡ. Nước chấm gừng pha vừa miệng là điểm đặc biệt hút khách ghé quán. Giá: 35.000-45.000 đồng/người. Địa chỉ: Tô Hiến Thành, quận 10. Ảnh: Candykun107.

cháo vịt võ văn tần

Cháo gỏi vịt Võ Văn Tần là địa chỉ được khá nhiều dân văn phòng đến thưởng thức. Thịt vịt ở quán được làm sạch sẽ, thịt dày chín vừa, khi ăn có vị ngọt thanh, không quá dai hay bị bở. Để tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn, nước chấm, hành phi giòn thơm là nguyên liệu không thể thiếu. Ảnh: Pat.ng0607. Ngoài món cháo vịt quen thuộc hay ăn với gỏi quán còn phục vụ thêm nhiều món khác như miến, bún vịt. Giá: 40.000 đồng/người. Địa chỉ: Võ Văn Tần, quận 3.

cháo vịt cô sáu

Cháo vịt Cô Sáu nằm trên đường Tô Ngọc Vân, thu hút tín đồ ẩm thực khu vực ngoài trung tâm TP.HCM. Cháo ở đây được thực khách đánh giá chất lượng khá ổn “ Một đĩa gỏi thập cẩm bao gồm thịt vịt và lòng có giá 90.000 đồng, rất chất lượng. Vịt mập, ít mỡ một đĩa đầy ắp hai người ăn no nê", Anh Thư (TP.HCM) chia sẻ. Ảnh: Bao.tu.

Nguồn: NEWS ZING 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep