Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Duyên Nợ Vợ Chồng Ở Đời Trước Và Kiếp Này Đều Được Gắn Kết Bởi Những Điều Sau

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 17/04/2019
Duyên Nợ Vợ Chồng Ở Đời Trước Và Kiếp Này Đều Được Gắn Kết Bởi Những Điều Sau

Vợ chồng không duyên không gặp, không nợ không kết đôi và chẳng tự dưng mà tìm thấy nhau giữa thế giới gần 7 tỷ người, tất cả đều được gắn kết bởi những điều này.

App hoa anh đào

Dưới đây là những điều khiến vợ chồng gắn kết với nhau ở kiếp này, dù có biến cố gì cũng không thể dễ dàng bỏ rơi nhau.

Chữ duyên và nợ

Không duyên sẽ chẳng thể gặp được nhau, không nợ sẽ chẳng thể nào nên nghĩa vợ chồng. Các cặp đôi đều vì chữ duyên mà đến với nhau, vì chữ nợ mà yêu thương nhau trọn kiếp này. Vợ chồng không duyên không gặp, không nợ không sống chung.

Có nhiều trường hợp vợ chồng bất hòa, cãi vã nhưng vẫn không thể buông bỏ nhau. Giữa họ dường như có sợi dây liên kết vô hình, chỉ cần cả hai rời đi là sẽ có thứ gì đó níu kéo lại. Vợ chồng dù có cãi nhau đến mấy cũng chẳng thể rời bỏ.

Vợ chồng ở kiếp trước là tình nhân, kẻ thù hoặc là chủ nợ chưa thể trả hết được món nợ mình vay mượn nên kiếp này mới gặp lại nhau. Vì vậy mà có nhiều cặp yêu thương nhau, có cặp lại cãi vã, khắc khẩu. Tất cả cũng là do duyên từ kiếp trước gieo được, kiếp này mới nhận lại như vậy.

Ảnh minh họa

Có nhiều trường hợp vợ chăm sóc chồng từng miếng ăn giấc ngủ, chồng lại thảnh thơi ngồi không rung đùi để sai khiến vợ. Đó là vì người vợ đã mắc nợ người chồng từ kiếp trước nên kiếp này phải trả cho hết. Nếu duyên nợ ngắn ngủi, trả xong sẽ đi. Còn duyên nợ dài thì ở với nhau đời đời kiếp kiếp không buông.

Có những người vì chữ nợ mà không thể nào rời bỏ nhau. Dù có khổ sở, chán nhau đến mấy cũng sẽ chọn ở bên cạnh để trả hết những nợ nần mà bản thân đã mang. Vì vậy, chẳng thể trách những người phụ nữ yếu đuối, không dám ly hôn khi chồng đối xử tệ bạc. Bởi đó là vì họ đã mang nặng nợ, chưa trả hết thì chẳng thể rời đi được.

Sự tha thứ vô điều kiện

Dù có chuyện gì xảy ra, vợ chồng cũng sẽ tìm cách để bao dung nhau. Đối với người khác, bạn có thể sẽ chấm dứt ngay mối quan hệ nếu không tốt đẹp. Nhưng đối với vợ chồng, bạn không thể muốn dứt là dứt được. Ngược lại, bạn luôn tìm cách bao dung cho những lỗi lầm của người bạn đời.

Đơn giản là vì đã là vợ chồng, không thể hễ khó khăn là rời bỏ nhau. Dù muốn dù không, dù có đau đớn đến mấy, bạn cũng sẽ chọn cách bao dung cho người bạn đời của mình. Dường như giữa cả hai chẳng có điều gì khiến họ hận nhau đến tận xương tủy. Bạn chấp nhận bỏ qua những thói hư tật xấu của họ. Bạn chấp nhận bỏ qua những câu nói khiến bản thân đau lòng. Đó là vì một khi đã xem nhau là vợ chồng thì mọi thứ dù tệ hại đến mấy cũng sẽ được bỏ qua.

Sợi dây liên kết vô hình

Giữa vợ chồng dường như có sợi dây liên kết nào đó, chặt không đứt, bứt không rời. Dù có chán nhau đến mấy, bạn cũng sẽ trở về nhà. Nếu ngoài kia có nhiều điều khiến bạn không vui, chỉ cần về nhà là tâm trạng lại khác đi. Giữa vợ chồng dường như có sợi dây liên kết chặt không đứt. Hoặc dù giận dỗi, hờn ghen vẫn không thể bỏ nhau được. Nhiều cặp đôi khắc khẩu, ở gần là cãi vã nhưng lại chẳng thể nào nói hai chữ ly hôn.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep