Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Elly Trần khoe vai trần sexy khi làm nàng Lọ Lem

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 09/06/2016

Nữ diễn viên rất hào hứng khi lần đầu chụp ảnh ở một trang trại chăn nuôi.

App hoa anh đào

elly-tran-khoe-vai-tran-sexy-khi-lam-nang-lo-lem
elly-tran-khoe-vai-tran-sexy-khi-lam-nang-lo-lem-1

Elly Trần vừa thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ cô nàng Lọ Lem để tặng hai con. Cô cho biết, Cadie và Alfie chìm vào giấc ngủ mỗi đêm với những câu chuyện cổ tích do mẹ kể. Nếu Alfie còn quá nhỏ chưa thể nhận thức, chị hai Cadie nhiều lần hỏi mẹ rằng cô bé Lọ Lem trông như thế nào. Những câu hỏi thơ ngây của con trẻ thôi thúc Elly thực hiện bộ ảnh. Cô mong muốn hóa thân vào hình tượng cổ tích để lưu giữ kỷ niệm đẹp, đáng nhớ với hai con.

elly-tran-khoe-vai-tran-sexy-khi-lam-nang-lo-lem-2
elly-tran-khoe-vai-tran-sexy-khi-lam-nang-lo-lem-3

Bộ ảnh thực hiện tại một vùng ngoại ô TP HCM. Ống kính bắt trọn những khoảnh khắc của nữ diễn viên trong không gian mộc mạc và giản dị của một trang trại chăn nuôi. Elly diện váy áo mang phong cách đồng quê với tay bèo trễ vai, chân váy dài và nịt bụng da. Bộ trang phục đơn giản khoe trọn những lợi thế ngoại hình của Elly như nước da trắng, vòng eo thon và vai trần nuột nà. 

elly-tran-khoe-vai-tran-sexy-khi-lam-nang-lo-lem-4

Đặc biệt, Elly Trần và toàn bộ ê kíp phải tự xắn tay áo lên dọn dẹp từng ngóc ngách và sắp xếp rơm rạ, thùng gánh nước theo trật tự, thể hiện ý tưởng chủ đạo của bộ ảnh.

elly-tran-khoe-vai-tran-sexy-khi-lam-nang-lo-lem-5

Gần đây, Elly Trần hướng đến hình tượng đa dạng trong mắt công chúng khi biến hóa nhiều hình tượng. Bên cạnh các bộ ảnh, Elly Trần còn làm người mẫu áo dài cho sự kiện ’Thành phố Áo dài’.

elly-tran-khoe-vai-tran-sexy-khi-lam-nang-lo-lem-6

Thời điểm giữa năm nay đánh dấu việc Elly Trần quay lại hoạt động nghệ thuật sau hai năm tạm ngưng để chăm sóc gia đình. Cô sẽ trở lại với vai trò diễn viên trong một dự án điện ảnh. Cô đã mất nhiều tháng đọc và chọn lọc kịch bản trước khi đưa ra quyết định này. Elly Trần tiết lộ, trong phim cô có vẻ ngoài góc cạnh và hiện đại, khác hẳn với hình tượng ’mẹ bỉm sữa’ bấy lâu. 

elly-tran-khoe-vai-tran-sexy-khi-lam-nang-lo-lem-7

Bộ ảnh do nhiếp ảnh Biện Thiên Hoàng Thảo thực hiện, với sự hỗ trợ của Ly Ho Sa và chuyên gia trang điểm Ti Pi.

Hân Quy

Nguồn: ngoisao.net

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep