Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Già đời vẫn bị sập bẫy tình

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 12/11/2014
Già đời vẫn bị sập bẫy tình

Ngoài 40 tuổi, chỉ vì nghe những lời đường mật của gã trai trẻ, cuối cùng chị H mất trắng sự nghiệp và gia đình.

App hoa anh đào

Trong tình yêu, không phải chỉ những người trẻ, thiếu kinh nghiệm mới bị lừa. Đôi khi có những người dù lớn tuổi mà vẫn sập bẫy tình:

Mất trắng vì mê trai trẻ

Ngoài 40 tuổi, hơn chục năm công tác tại công ty với vị trí cao, ấy vậy mà cuối cùng mọi sự nghiệp, cống hiến của chị Lê Thu H tan thành mây khói chỉ vì vướng vào cuộc tình với trai trẻ. Không chỉ mất việc, chị còn khiến gia đình mình tan vỡ vì sai lầm lớn nhất cuộc đời ấy.

Từ trước đến nay chị H vẫn được mọi người đánh giá là ngoan hiền và có phần “quê mùa” hơn so với chị em cùng thời. Chị vẫn mặc những bộ đồ cũ kĩ, không tân thời… Đã vậy, chị lại sống với người chồng khô khan nên nhiều khi cuộc sống của chị cũng trở nên nhàm chán. Có lẽ chính vì vậy mà khi gặp Đức, anh chàng lẻo mép, tinh ranh, chị như cánh đồng khô hạn lâu ngày gặp trận mưa mùa hạ. Chị yêu đương vồ vập và sai trái mà không hề hay biết.

Đức chuyển về công ty, làm dưới quyền kiểm soát của chị. Ngày đầu đi làm Đức đã khiến rất nhiều chị em chú ý vì tài ăn nói của mình. Đức kém chị H tới 6 tuổi nhưng có vẻ như anh chàng chẳng chút ngại ngần khi công khai xưng hô thân mật với chị H. Ban đầu chị H cũng cảm thấy hơi ái ngại khi Đức toàn xưng hô tên thay vì chị em như thế nhưng lâu dần chị lại cảm thấy thích thích và thú vị. Ít ra nó khiến chị không có cảm giác mình già nua.

Thế rồi chẳng hiểu anh ta tán tỉnh kiểu gì, tối tối nhắn tin, cuối tuần điện thoại, dần dần chị H thành ra say nắng hắn. Hôm nào không được nghe điện thoại của hắn là như cứ như người mất hồn. Chị ra thẩn vào thơ mong được nhìn thấy mặt người tình. Chị bắt đầu trốn chồng đi chơi với Đức. Cuộc tình vụng trộm đó mang tới cho chị nhiều cảm giác thích thú so với cuộc sống nhàm chán trước kia của chị.

Mê mẩn vì tình, trong công việc, chị bất chấp lời khuyên can của mọi người, đề xuất, ý kiến nào của Đức chị cũng phê duyệt hết. Hóa đơn đưa về thanh toán, chị chẳng cần xem qua, chỉ cần là Đức đưa là chị kí cái xoẹt. Lúc đó chị chỉ còn biết say men ái tình chứ chẳng còn đủ tỉnh táo mà suy nghĩ về công việc, cuộc sống nữa.

gia-doi-sap-bay-tinh

Mất trắng vì bị trai trẻ bẫy tình (Ảnh minh họa)

Có lẽ chị H còn chìm đắm trong mối tình lầm lạc đó lâu hơn nữa nếu không có việc bị phanh phui ra. Hàng loạt những hóa đơn thanh toán của Đức toàn là khai khống, vậy mà chị H vẫn cứ kí như thường. Kết quả, chị phải bồi thường một khoản lớn. Giữa lúc đau khổ nhất thì người tình trốn biệt, còn chồng chị thì ngay lập tức viết đơn ly hôn vì không thể chấp nhận cảnh vợ si mê trai trẻ, giờ mang tiền của nhà đi trả nợ đậy.

Kết cục, chị trắng tay sau mối tình với trai trẻ. Giờ đây sống một thân một mình trong căn nhà thuê, chị mới thấy mình già đời mà còn dại.

Tẽn tò cưới trẻ ranh làm vợ

Trường hợp của anh Tiến lại làm người ta thấy vừa thương, vừa giận. Vợ chồng anh chị cưới nhau hơn 20 năm rồi, con cái cũng đã lớn, thế mà bỗng nhiên anh chỉ vì thấy “thương hại con bé ấy quá” để rồi cuối cùng phải cưới một cô trẻ ranh về làm vợ vì trót làm cô ta ễnh bụng ra.

Anh Tiến có công việc ổn định, thu nhập khá, con cái đều đã trưởng thành cả rồi. Cuộc sống hiện tại chỉ có hai vợ chồng quanh quẩn bên nhau vì các con đều thoát ly ra ngoài cả. Trong một lần đi uống bia với mấy anh bạn, anh Tiến tình cờ quen cô bé phục vụ chỉ hơn con mình vài tuổi. Chẳng hiểu trông anh hiền lành, phúc đức thế nào mà cô bé cứ xán lấy, chủ động xin số điện thoại.

Cứ thế, sau một vài lần, khi thì Tú – cô gái nhân viên tâm sự chuyện khó khăn trong cuộc sống, lúc lại chia sẻ những áp lực trong cuộc sống… Mà kì lạ là một chỗ Tú cứ gọi anh Tiến xưng em ngọt xớt. Ngần ấy tuổi, bỗng nhiên có gái trẻ gọi bằng anh, coi mình như thần tượng, anh Tiến lại thấy thích thích. Sau khoảng vài tháng, đôi bên cứ thế tình trong như đã mặt ngoài còn e…

Và rồi, trong một đêm say mèm, anh Tiến lên giường với cô gái trẻ ấy. Vài tháng sau, cô gái tìm đến tận nhà… bắt đền vì cái bụng cứ ngày một to lên. Thấy anh “đổ đốn” như vậy, con cái bực mình không thèm can thiệp. Còn vợ anh thì không chịu nổi khi cô gái mặt mũi trẻ măng lên mặt thách thức mình, cuối cùng chị quyết định ly hôn. Cực chẳng đã, không còn cách nào khác, anh đành phải cưới cô gái kém mình quá nhiều tuổi ấy làm vợ trong sự tẽn tò, xấu hổ với hàng xóm, láng giềng.

Mất tiền vẫn phải im để che đậy chuyện tình một đêm

Cũng không khác gì trường hợp của chị H trong câu chuyện đầu là mấy. Chỉ vì giận chồng, bực mình đi “đổi gió” mà chị Trang gặp họa khi vớ phải tên đào mỏ, Sở Khanh.

Học với nhau từ những năm cấp 2, quen biết qua loa nhưng không thân thế nên khi gặp lại Mạnh, chị Trang cũng thấy thú vị với mối quan hệ này. Lần đó, vợ chồng chị cãi nhau tới cả tháng trời chưa làm lành. Chị lại là người nóng tính, cái tôi lớn nên không chịu xuống nước trước chồng. Đã vậy, chị còn khăng khăng sẽ khiến anh phải “sáng mắt ra” khi làm chị buồn vì ngoài kia có cả tá những anh chàng theo đuổi chị.

gia-doi-sap-bay-tinh

Khốn khổ chỉ vì tình một đêm (Ảnh minh họa)

Bao năm rồi chị chưa từng đi họp lớp cấp 2, thế nhưng lần này vì giận chồng, chị quyết định đi để đổi gió. Cũng chính lần đó chị gặp lại Mạnh. Anh chàng lém lỉnh năm xưa giờ vẫn vậy, chỉ có điều độ táo bạo và sành sỏi tăng cao hơn mà thôi. Gặp nhau trong bữa tiệc, rất nhanh chóng hai bên bắt thân với nhau. Sẵn có sự bực tức với chồng trong người nên chị H càng không giữ chừng mực trong mối quan hệ. Hai bên có chút men trong người và càng không kiểm soát được hành vi.

Khi nghe Mạnh gạ gẫm chuyện tình một đêm cho đời… thi vị, chị cũng cảm thấy hơi khó chấp nhận. Thế nhưng đúng lúc đó, chị điện thoại chồng tới đón mà không được vậy là chị tức. Không ngần ngại, chị  gật đầu cái rụp theo Mạnh tới một nhà nghỉ . Sáng hôm sau chị tỉnh dậy, trong lòng tràn ngập những lo lắng mà không biết phải làm sao.

Đúng như những gì chị Trang lo sợ, chỉ 1 tuần sau, Trang nhận được lời hăm dọa từ Mạnh. Hắn ta tống tiền với một khoản không hề nhỏ. Dù biết điều đó là quá thể nhưng để bịt miệng một kẻ như Mạnh, Trang đành phải vay mượn tiền khắp nơi để che đậy cho tội lỗi mà mình gây ra. Nhận được hình ảnh gốc mà Mạnh đưa, nhìn gương mặt cười nhăn nhở của hắn ta mà chị Trang nổi cơn tức giận. Nhưng chẳng thẻ trách ai được nếu như bản thân chị không tự mình sa ngã.

Theo Bảo Bảo (Khám Phá)

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep