Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Gợi Ý Mẫu Tóc Xinh Ngất Ngây Cho Cô Dâu Tóc Ngắn

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 04/10/2018
Gợi Ý Mẫu Tóc Xinh Ngất Ngây Cho Cô Dâu Tóc Ngắn

Bàn đến ngày cưới, cô dâu của chúng ta có biết bao vấn đề phải quan tâm. Nào là tổ chức ở đâu thì lãng mạn, lễ phục cưới nào đang là xu hướng, trang điểm như thế nào thì rạng ngời nhất, rồi phải giảm cân sao cho kịp ngày mặc váy cưới… Khi tất cả đều được chuẩn bị kỹ càng, duy chỉ có một điều bạn lo ngại. Bạn không biết chuẩn bị kiểu tóc nào vì bạn là cô dâu tóc ngắn.

App hoa anh đào

Những cô dâu rạng ngời đáng mơ ước thường sẽ xuất hiện trong chiếc váy trắng tinh khôi, mái tóc dài búi lên trang nhã. Nhiều người cho rằng, trong ngày cưới cô dâu tóc phải dài, phải dịu dàng, đằm thắm. Những cô nàng tóc ngắn đôi khi cố gắng dưỡng dài để kịp ngày trọng đại nhưng không thể. Thế nhưng mỗi cô dâu tóc ngắn lại có một nét cuốn hút riêng, tại sao chúng ta không tự tin nổi bật cá tính của mình qua kiểu tóc ngắn?

1. CÔ DÂU TÓC NGẮN KIỂU PIXIE

Pixie là một kiểu tóc cá tính và trẻ trung được rất nhiều phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta gặp nhiều khó khăn trong việc phối hợp kiểu tóc này trong nhiều dịp và ngày cưới cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Nếu như bạn nghĩ tóc pixie quá ngắn để tạo kiểu thì bạn đã xem nhẹ vai trò của các phụ kiện. Một chiếc cài đính đá cầu kỳ hay một vòng hoa tươi rực rỡ sẽ giúp bạn nổi bật hơn ai hết. Vốn dĩ kiểu tóc này đã rất cá tính, chỉ cần một phụ kiện đơn giản cũng đã giúp toàn bộ gương mặt bạn trở nên ấn tượng.

Đừng quên chiếc màn che bồng bềnh cũng sẽ vô cùng tỏa sáng trên mái tóc pixie gọn gàng.

2. CÔ DÂU TÓC BOB

Nếu bạn thích giữ mái tóc thẳng mượt, hãy thử mái tóc kẹp nửa đầu. Nửa trên kẹp lên kết hợp với một chiếc màn che cùng bông hoa nhỏ là cô dâu của ELLE đã mang một vẻ đẹp dịu dàng rồi.

Hoặc đơn giản, bạn có thể chọn một chiếc vòng hoa nhuyễn hay một chiếc cài đính đá nhỏ xinh cho một vẻ đẹp tinh tế. Những phụ kiện tóc cho ngày cưới luôn là “trợ thủ đắc lực” cho cô dâu tóc ngắn.

Tóc thẳng quá đơn điệu? Vậy bạn hãy thử uốn nhẹ tóc lên xem sao. Mái tóc bồng bềnh sẽ kết hợp được với gần như tất cả các loại phụ kiện từ kẹp nhỏ cho tới vòng hoa to.

3. CÔ DÂU TÓC LONG-BOB (LOB)

Đối với cô dâu tóc ngắn, độ dài ngang vai như tóc lob là điều kiện lý tưởng nhất để tạo kiểu. Mái tóc xoăn với chiếc vương miệng nhỏ hay một vòng hoa to, bất kỳ phụ kiện nào cũng sẽ tỏa sáng.

Siêu mẫu Karlie Kloss đang chuẩn bị về hình thể ra sao trước ngày kết hôn cùng doanh nhân Joshua Kushner.
Hay thậm chí bạn chỉ cần uốn tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên đã vô cùng nổi bật.

Dịu dàng, cá tính hay đằm thắm, tóc ngắn đều có thể thể hiện trọn vẹn. Quan trọng là bạn tự tin và thoải mái trong hình ảnh nào nhất. Cách làm đẹp chúc các cô dâu tóc ngắn sẽ luôn là “nữ chính” trong mùa cưới này và trong cả cuộc đời mình.

Theo Elle.vn 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep