Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Gửi chị - Vợ cũ của Chồng em!

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 13/07/2015
Gửi chị - Vợ cũ của Chồng em!

Khi đã hạnh phúc thật sự, chị sẽ ko phải để ý đến ai nghĩ gì. Khi chị hạnh phúc thật sự, chị chỉ mong có thêm nhiều người vui vẻ và hạnh phúc như mình.

App hoa anh đào

Đáp lễ bài viết:  Thư gửi em - Vợ mới của Chồng chị

Chị thân mến! Chúc mừng hạnh phúc của chị! Nghe chị tả em cũng thấy vui lây với chị! Chắc chị nghĩ em sẽ vật vã, hờn ghen và rồi về dằn vặt anh ây phải không chi? Đó là cách chị đã làm để cuối cung đẩy anh ấy đến với em! Thế nên em chả dại mà làm theo cách ấy! 

Em làm ngược lại chị ạ! Em thừa biết anh ấy được nghỉ chiều thứ 7, em cũng biết chẳng ai thay thế được vị trí của con trai anh ấy và niềm hạnh phúc của người cha cả. Thế nên, mỗi lúc anh ấy rảnh, em lại động viên anh ấy điện thoại hay dành thời gian cho bé! Mỗi lần anh ấy vui, em cũng vui. Mà khi vui thì người ta thường mạnh khoẻ, xinh đẹp, yêu đời... Hơn nữa, em cũng muốn có thời gian riêng cho bản thân như tập thể thao, đọc sách, xem phim, tám với bạn bè và gia đình, chăm sóc những đứa con của mình. 

Em không quan tâm lắm đến tiền anh ấy mang về cho chị và cho con vì em cũng có thu nhập khá, công việc em yêu thích. Tiền anh ấy làm ra, anh ấy chi tiêu vào việc có ích là được, miễn đừng tiêu vào tệ nạn xã hội. 

Nghe chị viết, em biết chị rất mong anh ấy quay về, không phải vì chị yêu anh ấy, ko phải vì chị vất vả về kinh tế hay vì con cái thiếu thốn tình cảm, mà chỉ vì chị muốn trả thù em. Điều đó dễ hiểu thôi! Nhưng chính vì thế mà lại càng làm cho anh ấy ko muốn trở về chị ạ. Anh ấy sẽ bị chị trả thù suốt đời! Nếu là chị, chị muốn sống với một người trẻ trung, lạc quan, rộng lượng hơn hay muốn sống với người lúc nào cũng hơn thua, thù hận? 

Tình yêu là một con chim, càng thả nó ra nó càng tung cánh và cất tiếng hót say đắm lòng người, còn càng ôm giữ nó thì nó càng héo mòn và chết! Chị cứ nghe em, đàn ông cũng chỉ là một phần của cuộc sống của mình và anh ấy cũng chỉ là một trong hàng tỉ người đàn ông trên trái đất này thôi. Hãy có một cuộc sống cho riêng mình, hãy hạnh phúc thật sự chứ ko phải để kể lể và thể hiện cho ai cả. Khi đã hạnh phúc thật sự, chị sẽ ko phải để ý đến ai nghĩ gì. Khi chị hạnh phúc thật sự, chị chỉ mong có thêm nhiều người vui vẻ và hạnh phúc như mình. 

Chào chị và chúc chị luôn mạnh khỏe.

Theo WTT

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep