Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hà Anh hở hết cỡ, dạy ứng viên hoa khôi diễn bikini

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 20/06/2015

Siêu mẫu mặc bikini và soóc ngắn khoe đường cong cơ thể căng tràn sức sống.

App hoa anh đào

 

Song song với các dự án cá nhân, mới đây, siêu mẫu Hà Anh còn đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk và huấn luyện viên cho cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng.

Hà Anh hở hết cỡ, dạy ứng viên hoa khôi diễn bikini - 1

Siêu mẫu Hà Anh

Trong ngày làm việc thứ hai, Hà Anh đã trực tiếp hướng dẫn các thí sinh luyện tập catwalk với bikini. Tại phòng tập, nữ siêu mẫu mặc bikini hồng và quần soóc vải gợi cảm. 

Trả lời câu hỏi về việc vì sao Hà Anh lựa chọn trang phục này, quản lý của cô cho biết Hà Anh mặc bikini để diễn cho các thí sinh hoa khôi thị phạm. 

Hà Anh hở hết cỡ, dạy ứng viên hoa khôi diễn bikini - 2

Hà Anh mặc bikini và soóc vải trong buổi dạy catwalk

Bên cạnh đó, trước khi bắt đầu tập luyện, một số thí sinh tỏ ra ngại ngần và chưa muốn cởi đồ để mặc bikini diễn. Hà Anh đã cho họ biết mỗi người đều có nỗi lo về khiếm khuyết hình thể riêng. Chính vì vậy, cô mặc bikini để thể hiện cho các "học trò" thấy chính siêu mẫu cũng có những điểm chưa thực sự ưng ý trên cơ thể. 

Từ đó, Hà Anh mong muốn các thí sinh tự tin hơn vì chính sự tự tin, cởi mở là yếu tố thu hút người đối diện, khiến họ quên đi những điểm chưa hoàn thiện của mình. Cô mặc thêm quần soóc vải bên ngoài vì cảm thấy chưa cần thiết mặc "nguyên cây" bikini.

Xuyên suốt quá trình tập, Hà Anh tỏ ra khá tận tâm và thân thiện.

Hà Anh hở hết cỡ, dạy ứng viên hoa khôi diễn bikini - 3

Hà Anh mặc bikini, soóc ngắn gợi cảm, hướng dẫn "đàn em" catwalk

Chia sẻ cùng báo giới, Hà Anh cho biết: "Tôi vẫn thường trăn trở khi các người đẹp và ngay cả khán giả Việt quan niệm rằng Hoa hậu hay hoa khôi chỉ cần có nụ cười xinh, khuôn mặt đẹp, không nhất thiết phải biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu như người mẫu".

Quan niệm này rất sai lầm, và khiến thí sinh của chúng ta khi tham gia thi thố ở những sân chơi quốc tế gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là khi đối diện với các hoa hậu khác với đa số có xuất thân là người mẫu. Vì vậy, khi nhận được lời mời, tôi suy nghĩ mình sẽ góp sức giúp các người đẹp có kỹ năng trình diễn thuần thục, để những định kiến này dần dần được thay đổi.

Khi bạn bước ra sân khấu cùng với hơn 30 người đẹp tại vòng bán kết, hay hơn 100 người đẹp ở các cuộc thi quốc tế thì điều giúp bạn nổi bật không chỉ trang phục, nụ cười… mà chính bước sải chân đầy tự tin và thu hút. Khi mọi ánh mắt đổ dồn vào bạn thì đó là lúc bạn thể hiện sự tỏa sáng của mình."

Trong thời gian tới, Hà Anh cũng sẽ dành thời gian cùng thí sinh xuống Cần Thơ để tiếp tục luyện tập và chuẩn bị cho đêm chung kết. Ngay sau đó, siêu mẫu cũng sẽ nhanh chóng quay lại TP.HCM để chuẩn bị cho 3 show thời trang do cô làm đạo diễn và chỉ đạo sản xuất.

Hà Anh hở hết cỡ, dạy ứng viên hoa khôi diễn bikini - 4

Hà Anh hở hết cỡ, dạy ứng viên hoa khôi diễn bikini - 5

Hà Anh cùng diễn tập với dàn thí sinh

Ảnh: Hoàng Trần

Nguồn: 24h

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep