Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hani bị chê ’diễn sâu’, giả vờ ngái ngủ trên đường

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 10/06/2016

Cô nàng nhắm mắt, giống như đang ngủ gật khi bước đi đến đài truyền hình.

App hoa anh đào

Mới đây, những hình ảnh khi Hani đến đài truyền hình, tổng duyệt cho chương trình gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên các forum. Thành viên EXID nhắm tịt mắt khi đi trên đường, giống như vừa đi vừa ngủ vì phải thức dậy sớm. Các fan của Hani liên tục để lại những bình luận khen ngợi sự dễ thương của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến cho rằng Hani đang ’’diễn’’, cố tỏ ra khác biệt dù không buồn ngủ thật.

hani-bi-che-dien-sau-gia-vo-ngai-ngu-tren-duong

Hani nhắm tịt mắt, ngái ngủ trên đường.

Các netizen chỉ ra rằng Hani đã trang điểm kỹ, kẻ mắt, đeo mi giả đầy đủ rồi nên khó có thể còn buồn ngủ đến mức vừa đi vừa ngủ ngật. Bình thường, idol Hàn trông ngái ngủ khi chưa được trang điểm, để mặt mộc buổi sáng. Còn khi đã make up, làm tóc xong để đến đài truyền hình thì họ trông rất tình táo. Dựa vào chi tiết này, có không ít người lên tiếng chỉ trích Hani đang cố ’’diễn’’, vờ buồn ngủ khi đến đài truyền hình.

hani-bi-che-dien-sau-gia-vo-ngai-ngu-tren-duong-1

Hành động của cô nàng bị chê giả tạo.

Các tài khoản trên Pann bình luận: "Sao trông cứ như cố nàng cố tình ra cái vẻ thế nhỉ", "Diễn sâu" "Trông kịch thế kia", "Mặt makeup lồng lộn lên xong ra cái vẻ ngái ngủ", "Hani này trông giả tạo lắm, làm cái gì trông cũng diễn diễn, hành động thì toàn phóng đại ra ".

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng netizen Hàn đang quá khắt khe, dù cô nàng có làm gì thì cũng bị chê bai. Rất nhiều thần tượng từng bước đi ngái ngủ trên đường thì được khen là đáng yêu, đến lượt Hani lại bị nói là ’’diễn sâu", giả tạo.

hani-bi-che-dien-sau-gia-vo-ngai-ngu-tren-duong-2

EXID đang comeback với ca khúc L.I.E trên các sân khấu âm nhạc.

Dịp đầu năm 2016, Hani liên tục gặp scandal vì những hành động, bộc lộ cảm xúc quá đà trên truyền hình. Cô nàng từng khóc trên một sân khấu trực tiếp chỉ vì bị nhắc đến bạn trai, khóc vì ăn bánh mỳ trên truyền hình, biểu cảm quá lố trên các show. Nhiều netizen nhận xét Hani đang ngày càng giả tạo, cố gắng để làm nổi bật hình tượng tomboy, hành động bị cho là ’’diễn’’.

 

Quỳnh Mai

Nguồn: ione.vnexpress

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep