Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hoàng Thùy, Lê Thúy, Kha Mỹ Vân... bị chèn ép, cấm diễn?

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 17/11/2016

Nếu sự vụ cấm diễn này là thật thì lại thêm có một mâu thuẫn nữa của giới mẫu Việt được đưa ra ánh sáng.

App hoa anh đào

Từ trước đến nay, hình dung về nghề người mẫu luôn rất khác lạ. Công chúng xem người mẫu như những cá nhân đại diện cho cái đẹp cũng như một phương thức truyền tải ngôn ngữ của thời trang. Hình ảnh các người mẫu luôn gắn liền với những gì hào nhoáng và đẹp đẽ nhất. 

Thế nhưng, sự thực thì cũng như bao ngành nghề khác, trong lĩnh vực người mẫu cũng có những khoảng tối nhất định. Đó là những đấu đá, bon chen, tỵ nạnh... và mới đây nhất, Cao Thiên Trang - Top 3 của Vietnam’s Next Top Model 2012 (VNTM) còn tiết lộ rằng có không ít người mẫu bị chèn ép, cấm diễn tại các sự kiện lớn, tiêu biểu như Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW). 

Trong tâm thư mới nhất mà Cao Thiên Trang chia sẻ trên mạng xã hội, cô không chỉ bày tỏ việc mình bị chính Vietnam’s Next Top Model chèn ép, mà còn hé lộ danh sách những người mẫu bị chương trình này cấm diễn tại VIFW. Do VNTM và VIFW cùng một đơn vị chủ quản nên chuyện cấm diễn là điều có thể xảy ra. 

Chúng tôi đã liên hệ với Cao Thiên Trang và nắm trong tay những cái tên mà theo như Top 3 VNTM 2012 khẳng định, đó là những người mẫu bị VNTM cấm diễn. Những cái tên đó bao gồm: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Cao Thiên Trang, Thùy Dương (Tyhd), Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo. 

7 cái tên được hé lộ là nằm trong "danh sách đen" của ekip VNTM: Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Lê Thúy, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn (từ trái qua phải) 

Để có cái nhìn toàn diện hơn, chúng tôi cũng đã có được câu trả lời của các người mẫu trong cuộc về sự vụ cấm diễn. Kha Mỹ Vân, Cao Thiên Trang và Thùy Dương khẳng định chuyện cấm diễn tại VIFW hoàn toàn là thật . "Mặc dù các nhà thiết kế vẫn tự mời và trả riêng cát-sê nhưng bên đó vẫn kiên quyết cấm Vân diễn", Kha Mỹ Vân chia sẻ. 

Bộ đôi người mẫu Hằng Nguyễn và Lê Thanh Thảo thì cho biết rằng cả hai cũng từng bị cho vào "danh sách đen", nhưng hiện tại thì không còn. Người mẫu Lê Thúy thì có một câu trả lời rất cương quyết: "Đừng lôi tôi vào bên đó". 

Thái độ không muốn dính líu đến VNTM của Lê Thúy phần nào khẳng định mối quan hệ không mấy êm đẹp giữa cô với ekip này. 

Riêng Hoàng Thùy lại là một trường hợp khác. Quán quân VNTM 2011 chia sẻ rằng cô vẫn diễn tại VIFW như bình thường, mà những hình ảnh vừa qua tại chuỗi sự kiện này tại Hà Nội là minh chứng rõ nhất. 

Hoàng Thùy thì cho biết cô không bị cấm diễn, vẫn "chạy show" tại VIFW như bình thường. 

Tuy phản hồi của các người mẫu khá là khác nhau. Nhưng phần nào những câu trả lời đã thể hiện được rằng sự vụ bị cấm diễn là thật, và sau đó còn có nhiều ẩn khúc khác chứ không chỉ là mối quan hệ êm thắm giữa VNTM và làng mẫu Việt như vẻ bề ngoài.  

(Theo Trí thức trẻ)

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook