Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

HOT TREND! 5 màu tóc “thống trị” mùa hè năm nay, dự kéo dài tới mùa thu không hết HOT!

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 27/07/2019
HOT TREND! 5 màu tóc “thống trị” mùa hè năm nay, dự kéo dài tới mùa thu không hết HOT!

Cùng chúng mình điểm danh 5 màu tóc này và thử thay đổi diện mạo của mình cho những ngày thu sắp tới nhé.

App hoa anh đào

Cái răng, cái tóc là góc con người. Đó là một trong những chân lí luôn được nhắc đi nhắc lại từ xưa đến nay. Bởi vậy, giới trẻ ngày nay đang tích cực tô điểm cho mái tóc của mình với những màu tóc nhuộm rất độc đáo. 5 màu tóc nhuộm ‘thống trị’ mùa hè, con gái hễ cứ để là đẹp hút hồn
Cùng chúng mình điểm danh 5 màu tóc cho những ngày thu sắp tới nhé.

#1. Tóc màu đen

Màu đen truyền thống là một trong những màu được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ Hàn Quốc không chỉ trong năm qua mà còn những năm trước đây. Một màu sắc không quá nổi bật, nhưng yên tâm đi, bạn sẽ chẳng bao giờ lo mình bị mờ nhạt, đặc biệt là các cô nàng có làn da trắng sáng . Tiết trời thu sáng với ánh nắng vàng nhè nhẹ sẽ khiến cho màu tóc này trở nên vô cùng dịu dàng và thanh lịch.

#2. Tóc màu nâu

Lại là gam nâu nhưng trái ngược với vẻ cá tính, sành điều mà nâu rêu mang đến, gam màu nâu socola hay nâu hạt dẻ giúp bạn nữ có được diện mạo nhẹ nhàng, bay bổng. Nâu socola, nâu hạt dẻ cực kỳ dễ tính, phù hợp với hầu hết mọi gương mặt, giúp che đi các khuyết điểm, đồng thời tôn lên làn da của bạn. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến hầu hết các bạn nữ chọn màu tóc này.

#3. Tóc màu hồng

Đây là màu tóc ngọt ngào thần thánh đã gây sóng gió trong năm qua. Đây là màu tóc vô cùng nổi bật, nhưng đồng thời cũng phải vô cùng cẩn thận đối với những bạn có da không sáng màu. Một màu sắc cá tính và năng động, vậy thì không có lí do gì bạn lại không thử mình phải không nào? Với màu tóc ngọt như kẹo thế này, chẳng ai có thể rời mắt khỏi bạn.

#4. Tóc màu vàng

Điều tuyệt nhất của tóc nhuộm vàng là khả năng “thổi bừng” phong cách cho các cô nàng cá tính, ưa trải nghiệm phiêu lưu và không ngại thay đổi. Tóc nhuộm vàng có thể đem đến diện mạo hoàn toàn khác biệt, khai thác triệt để khía cạnh nổi loạn của nàng. Khi lựa chọn tóc nhuộm vàng kim, các cô gái cần tăng cường dưỡng tóc để cân bằng độ ẩm, giúp tóc duy trì màu đẹp và giữ trạng thái tốt nhất.

#5. Tóc màu xanh

Đây không hẳn là một màu sắc quá mới, nhưng chưa bao giờ hết hot trong giới trẻ. Những tín đồ của màu tóc xanh luôn là mẫu người ưa cổ điển nhưng cũng rất hiện đại. Những sắc thái khác nhau của xanh sẽ đem đến cho bạn một phong cách khác nhau. Hơn thế nữa, đây không phải một tone màu kén da, bất kể là da trắng, da vàng hay ngăm đen, màu xanh luôn luôn khiến bạn tỏa sáng.

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep