Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Khi “yêu” vợ chỉ cần chạm nhẹ vùng này là chồng “lên mây” ngay lập tức

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 16/05/2018
Khi “yêu” vợ chỉ cần chạm nhẹ vùng này là chồng “lên mây” ngay lập tức

Đây là điểm G vô cùng nhảy cảm của chồng, khi “ân ái” vợ hãy chạm vào điểm này chồng sẽ “lên mây” ngay lập tức. Chị em phụ nữ đã biết những điểm này chưa?

Sakura HCL

Trong mỗi cuộc ân ái màn dạo đầu cực kì quan trọng và cần thiết để cả hai có thể “lâm trận” thật sung mãn. Thế nên việc học cách “động chạm” vào đối tác một cách chính xác và bài bản có thể mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Quan hệ mà quá “êm ái” thì không có gì thú vị cả, một chút động chạm sẽ khiến cả hai thăng hoa hơn rất nhiều.

Khi “ân ái” vợ hãy chạm vào điểm này chồng sẽ “lên mây” ngay lập tức (Hình minh họa)

Chưa kể động chạm khi quan hệ cũng là một kỹ năng, nếu bạn làm tốt không chỉ mang lại khoái cảm mà còn mang lại những thân mật ngọt ngào cho cả hai. Theo một nghiên cứu, 5 “động chạm” mà cả hai giới mong muốn nhiều nhất là ôm -hôn, mát-xa, kết nối vui vẻ, màn dạo đầu và động chạm thực sự khi sex. Ngoài ra, sex cũng là cách để giữ chồng bạn không đi ngoại tình, vấn đề là chị em cần phải biết cách động chạm như thế nào để chàng “lên đỉnh” khi yêu thật thỏa mãn.

Môi, má, mũi

Khi “ân ái” vợ hãy chạm vào điểm này chồng sẽ cực kì “sung sướng”. Bởi khi “yêu” nụ hôn là điều không thể thiếu, tuy nhiên chị em cần phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, nhưng có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhâm nhi…nhưng ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê di chuyển trên má chàng, thật tuyệt vời phải không? Khi chị em có thể rèn được cách hôn điêu luyện bảo đảm dù hôn má mũi hay môi chồng cũng sẽ ngất ngây khoái cảm.

Đùi

Đùi là bộ phận cực kì nhạy cảm của chồng. Dù là đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua vì nó là nói có nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy, chớ nên coi thường điểm nhạy cảm này. Bên cạnh việc hôn, chị em có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, chắc chắn chị em sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.

Cổ


Đây là một trong những bộ phận dễ dàng tiếp cận nhất (Hình minh họa)

Bên cạnh đùi thì cổ chàng là nơi có thể khiến chàng hừng hực cảm xúc màn dạo đầu. Đây là một trong những bộ phận dễ dàng tiếp cận nhất và có thể khiến cả nam giới và phụ nữ “bắt sóng” cảm hứng nhanh nhất. Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng thích được bạn “lân la” đầu môi trên cổ. Một cái cắn nhẹ đủ để “gây tê” xung quanh cổ cùng với một nụ hôn ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến chàng “mê mệt”.

“Cậu nhỏ”

Khi “ân ái” vợ hãy chạm vào điểm này chồng sẽ như được “mơn trớn” đúng chỗ. Hầu hết đàn ông điều chẳng thể cưỡng lại một phụ nữ oral sex điệu nghệ. Vậy nên chị em hãy thử bắt đầu với việc chạm nhẹ vào cậu nhỏ sau đó tăng dần áp lực. Tất nhiên, bạn cũng đừng quên “hai quả bóng” của chàng

Nguồn: Tổng Hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep