Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Khoa học chứng minh: Chồng quá KEO KIỆT là khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ngoại tình

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 11/07/2018
Khoa học chứng minh: Chồng quá KEO KIỆT là khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ngoại tình

Các mẹ ơi, em tâm sự về chồng em tí. Em cảm thấy đang có tư tưởng “phản động’ với chồng ý. Lúc yêu, thấy chồng em tiết kiệm, biết đi chợ trả giá…., em thấy quý lắm. Nghĩ bụng, đàn ông bây giờ hoang phí, tiêu tiền không tính toán, sau này vợ con sẽ chết mệt, nếu anh ý có tính tiết kiệm thì còn gì bằng.

Sakura HCL

Ấy nhưng mà, lấy về rồi em mới vỡ mộng. Không phải là anh “tiết kiệm” theo kiểu chi tiêu hợp lý, mà là anh “siêu tiết kiệm” theo nghĩa của ki bo, bủn sỉn ấy. Thật không còn từ ngữ nào để diễn tả, thôi để em kể 1 vài ví dụ nhé.

Mớ rau đi chợ, lão mặc cả từng đồng, vì chị bán rau mới mở hàng nên bán rẻ cho. Từ lần sau, cứ sáng sớm lão bắt em đi chợ và chỉ đưa 20k, bắt mua thức ăn cho cả ngày. Mua không đúng ý lão, lão kéo hẳn em ra chợ, tranh cãi với chị hàng rau chỉ vì bán đắt hơn...1k. Em xấu hổ không biết chui xuống lỗ nào.

Mùa hè, nhà có 3 cái quạt, thì lão chỉ cho bật đúng 1 cái. Con nóng toát mồ hôi, lão vứt cho em cái quạt giấy, bảo tự quạt thêm cho con. Mà ngoài trời có hôm 36, 37 độ, cứ hấp hầm hập, lão cũng kiên quyết “tiết kiệm”. Mà nhà hoàn cảnh thì đã đành, đây lão đi làm lương cũng chục củ, thêm em 5-7tr phụ thêm, mà không dám bật thêm cái quạt hay lắp cho con cái điều hòa.

Ảnh minh họa

Thêm quả này em mới cú, chắc mẹ nào cũng biết bỉm tã giấy đóng cho con là loại đóng 1 lần, 3-4 tiếng là phải thay vứt đi đúng không ạ? Thế mà trời ơi, lão bắt em giặt và phơi bỉm khô để cho con mặc tiếp nếu con không ị ra. Em phát điên lên, phải đấu tranh và sau 1 đợt con bị hăm nặng, lão mới chịu từ bỏ ý định ấy.

Sống với 1 người chồng ki bo như thế, em cảm thấy bí bách vô cùng. Em không biết có phải mình đã ngoại tình trong tư tưởng hay không, nhưng em thần tượng 1 anh hàng xóm gần nhà quá. Ngưỡng mộ cách anh ấy chăm lo cho gia đình, sởi lởi với vợ con. Nghe chị vợ kể chuyện gia đình, mà em thây ghen tị...

Em vừa đọc được thông tin này, thấy hay phết, đang chiêm nghiệm bản thân:

Nghiên cứu mới đây đã xác định được lý do cho việc ngoại tình ngay cả khi người đó đã có vợ hay chồng, ấy chính là sự mong muốn tìm được 1 người lấp đầy các yêu cầu của họ.Nghiên cứu dựa trên sự khảo sát điều tra với hơn 5000 phụ nữ cho thấy, có tới 56% những người phụ nữ không được tặng hoa, quà trong các ngày đặc biệt cảm thấy chán nản với chồng mình. Và có tới 69% phụ nữ được khảo sát khẳng định, sự bủn sỉn, ki bo của chồng chính là nguyên nhân lớn khiến họ có các tư tưởng “không 1 lòng 1 dạ”.

Em thấy nghiên cứu này đúng đấy ạ. Em đưa điều khoa học chứng minh này ra, không phải là để chứng minh phụ nữ là những con người thực dụng, mà chỉ muốn nói rằng, phụ nữ mong muốn được quan tâm, trân trọng và có được 1 người chồng chăm lo cho gia đình đầy đủ những giá trị thiết yếu trong cuộc sống phù hợp với khả năng tài chính của 2 vợ chồng. Chồng ki bo quá, chỉ làm cuộc sống hôn nhân thêm tù túng, thiếu thốn và khó chịu.

Em chia sẻ vậy, các chị thấy có đúng không ạ?

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep