Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Không có tiền học Tiến sỹ, bạn gái đòi trả hộ, 1 lần đến phòng trọ em thì nghe tiếng vọng ra

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 16/04/2018
Không có tiền học Tiến sỹ, bạn gái đòi trả hộ, 1 lần đến phòng trọ em thì nghe tiếng vọng ra

3 nháy á? Em có đủ sức không? Em làm cái nghề này đi nuôi bạn trai à? Không sợ anh ta phát hiện ra sẽ đá em à?

Sakura HCL

Kiên và Chi yêu nhau đến nay đã được gần 6 năm trời, ai cũng ngưỡng mộ tình yêu của hai người. Với Kiên thì anh cũng muốn cưới Chi lắm rồi nhưng khổ nỗi nhà Kiên nghèo quá, giờ mà cưới thì chẳng biết là lấy gì bỏ vào mồm. Cũng may là Kiên học giỏi, ra trường với tấm bằng xuất sắc nên anh nghĩ rồi mình sẽ cho Chi cuộc sống sung túc.

Tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, nào ngờ có nằm mơ Kiên cũng không ngờ vì không có ô dù, con cha cháu ông nên anh không xin được việc ngon lành. Tới khi xin vào làm một công ty thì họ lại yêu cầu bằng Tiến sỹ. Không bỏ lỡ cơ hội đó Kiên quyết đi học Tiến sỹ, nhưng khổ nỗi là bố mẹ anh già quá không nuổi nổi nữa. Giữa cái lúc khó khăn đó thì Chi bảo.

– Anh cứ học đi…em nuôi.

– Em nuôi anh á?? Như vậy sao được, anh còn chưa lo cho em, nợ em 1 đám cưới. Hơn 6 năm qua anh làm khổ em lắm rồi…sao dám bắt em khổ nữa.

– Có gì mà khổ. Em nuôi anh học Tiến sỹ cũng là để sau này anh và em có cuộc sống tốt hơn. Anh không thấy ngày xưa phụ nữ họ cũng nuôi chồng học hành đấy thôi.

– Nhưng học phí đắt lắm…không…

Ảnh minh họa

– Anh chỉ cần tập trung học thôi. Còn lại cứ để em lo…em xin được việc rồi. Nhàn mà lại lương cao nữa…đủ cho chúng mình sống nên anh đừng lo. Chỉ cần sau này thành đạt anh đừng bỏ em là được.

– Cả đời này anh mang ơn em…anh sao làm cái chuyện thất đức ấy.

– Vậy thì coi như em nuôi chồng sắp cưới của em đi. Anh chỉ cần học thôi.

– Cảm ơn em. Nhất định anh sẽ không phụ em. Em chờ anh nhé…hãy tin anh.

– Em tin anh. Cả hai đứa mình cùng cố gắng anh nhé.

Lúc đó Kiên vui lắm, anh tin rằng Chi đã kiếm được công việc lương cao. Hàng ngày đi làm về Chi nấu nướng cho Kiên ăn rồi mới về, mấy lần Kiên có ý định bảo Chi về sống cùng 1 phòng trọ nhưng Chi không chịu. Cô sợ bố mẹ gia đình hai bên không thích, mà mọi người cũng bán tán xì xào nữa.

Hàng ngày Chi chăm sóc cho Kiên rất chu đáo, tiền nộp học lúc nào cũng đưa cho bạn trai đầy đủ.

( ảnh minh họa ) 

– Em sao đưa tiền anh nhiều thế, em cũng cần giữ lại mà tiêu chứ?? Dạo này em gầy quá.

– Em có tiêu pha gì đâu. Giờ quan trọng tập trung cho anh học xong Tiến sỹ đã cơ. Em khổ trước sướng sau cũng được.

Có lẽ hơn ai hết Kiên sẽ vẫn tin rằng bạn gái mình đúng là đi làm nuổi mình. Cho đến một ngày thì hôm đó Kiên thấy Chi không sang phòng mình, mà cũng đến cái hạn anh nộp học phí. Kiên sang xem Chi có phải bị ốm không, hôm đó anh có mua món bánh kem mà Chi thích ăn nhất. Nghĩ mình đến bất ngờ như này chắc bạn gái sẽ vui lắm. Ai dè đến phòng Chi thì Kiên thấy có đôi giày của đàn ông bên ngoài.

Kiên choáng váng lắm, anh sợ Chi có người đàn ông khác. Nghĩ có thể đó là bạn bè của Chi nên Kiên bình tĩnh lại, ai dè lúc đấy cửa bên ngoài thì Kiên nghe thấy có tiếng vọng ra…

– Đêm này quất 3 nháy nhé, em cần 3 triệu để nộp học phí cho người yêu.

– 3 nháy á?? Em có đủ sức không??

– Không đủ cũng phải đủ. Em đang cần tiền lắm.

– Khiếp…em làm cái nghề này đi nuôi bạn trai à?? Không sợ anh ta phát hiện ra sẽ đá em à??

– Em chưa nghĩ đến đó…tạm thời có tiền cho anh ấy học là được. Nếu anh ấy tìm được người khác hơn em thì em cũng chúc anh hạnh phúc.

Nghe đến đó mà Kiên không dám tin, hóa ra công việc mà Chi nói là làm nghề này ư. Chẳng trách nhìn Chi héo mòn đi rồi lại còn mệt mỏi. Lúc này Kiên ân hận lắm, anh không trách Chi vì anh đâu có tư cách. Chính anh đã làm khổ người con gái mình yêu, Kiên đẩy cửa lao vào đuổi người đàn ông kia rồi ôm chặt lấy Chi.

– Dừng lại đi em…anh không muốn em vì anh mà khổ. Anh sẽ không học nữa đâu…anh sẽ cưới em….

Thế là cả đêm đó Kiên và Chi ôm nhau òa khóc…

Theo Thể thao Xã hội

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep