Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Không được làm người phụ nữ “thảm bại”

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 21/09/2019
Không được làm người phụ nữ “thảm bại”

Khi một cô gái hậm hực vì chồng của cô đi ngoại tình với một cô gái chả ra cái gì thì cũng là khi cô thừa nhận mình cũng chả ra cái gì. Không phải sao? Cô đang thua đứt đuôi con nòng nọc cái cô gái chả ra cái gì kia cơ mà!

App hoa anh đào

Trong nhiều phen nghe chuyện từ những cô vợ có chồng ngoại tình, tôi luôn thấy các cô vợ vùi dập không thương tiếc “tình địch” của các cô. Rằng cái con hồ ly ấy không xinh bằng mình, không giỏi bằng mình, chả có cái mẹ gì mà sao gã chồng của các cô vẫn cắm đầu vào? Tôi biết là bởi các cô đang căm giận, đang phẫn nộ, đang điên tiết. Nhưng nếu chịu đối diện sự thật, hẳn các cô sẽ thấy lý do mình thua cuộc. Chỉ là các cô không dám đối diện vậy thôi!

Không được làm người phụ nữ “thảm bại”

Ảnh minh họa

Có vài người dường như chưa thấy hả giận đã tố cả chồng mình yếu sinh lý, súng ống bạc nhược. Đến nước này thì quả thực tôi thấy các cô thất bại thảm hại rồi! Bởi cái gã không ra gì ấy, súng đạn bạc nhược ấy nhẽ ra các cô cũng chả cần phải tiếc mà làm gì. Nếu có hả hê, hãy hả hê rằng mình đã dùng chán chê rồi, thôi, để người khác hưởng sái vậy đi!

Tôi hiểu! Tôi hiểu chứ! Rằng chúng ta để mất đi món đồ thân thuộc đã gắn bó bao năm thì ai cũng tiếc cả thôi. Huống chi một người chồng đầu ấp tay gối bao năm. Nhưng chúng ta luôn chỉ có 2 lựa chọn: Một là bỏ luôn đi để mở sang trang mới. Hai là tìm cách cứu vãn thì phải chấp nhận tha thứ. Không có lựa chọn thứ 3: Cứu vãn rồi đay nghiến hay cứu vãn rồi đau khổ.

Đàn ông ngoại tình phần đông vẫn là bởi tham lam. Hiếm hoi mới có những gã ngoại tình rồi về bỏ vợ chạy theo người tình. Nếu anh ta làm vậy, hãy chúc mừng anh ta. Vì ít nhất anh ta đã dám sống thật với trái tim anh ta. Và ít nhất, một người phụ nữ hạnh phúc dù đó không phải là mình. Không phải cao thượng đâu, chỉ là ta đâu còn cái gì để làm trong tình huống này nữa??? Bằng như phần đông đàn ông tham lam thì đều muốn quay về. Vậy thì nếu đã chấp nhận mở lòng đón gã trở về thì hãy hiểu “đối thủ”. Đừng vùi dập đối thủ làm gì. Hãy nhìn lại xem vì đâu nên nỗi. Tôi nghĩ rằng hầu hết các bà vợ nên có cẩm nang dắt túi về việc ngăn ngừa chồng mình “lãng mạn” với kẻ khác. Bằng lớp phòng bị từ xa thay vì để nó xảy ra mới ngớ người ra. Không phải là kiểm soát 24/7 hay không tin tưởng chồng, mà là đặt ra cho anh ta thấy cái giá của việc ngoại tình. Không phải nước mắt mà là quyền lực của một người vợ. Không phải đau khổ mà là phẫn nộ. Không phải kiểm tra mà là cảm nhận. Tôi luôn tin rằng phụ nữ khi yêu một ai đó đều có giác quan thứ sáu trong việc nhận ra chồng có mưu đồ xấu. Bằng không biết được thì đáng tiếc, bạn chưa yêu đủ người đàn ông đó đâu!

Tôi không bênh những người đàn ông ngoại tình. Nhưng tôi cũng không thể bênh nổi những người phụ nữ tự biến mình thành kẻ thảm hại khi có chồng ngoại tình. Bởi mọi người phụ nữ trong mắt tôi (trong mong muốn của tôi) đều là những người phụ nữ tuyệt vời, xứng đáng để trở thành người phụ nữ tuyệt vời!

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep