Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Là con gái… hãy sống rực rỡ như một đóa hoa

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 04/11/2019
Là con gái… hãy sống rực rỡ như một đóa hoa

Này cô gái!Hãy sống như một đóa hoa, dù sẽ phai tàn, nhưng cũng đã tỏa sáng!

App hoa anh đào

Chợt nhận ra, tuổi thanh xuân lướt vội qua như một cơn gió. Nên đừng tiếc yêu thương bản thân hơn một chút. Đừng tiếc làm đẹp hơn một chút... vì thanh xuân nó chả có đôi lần.
Bạn đã bao giờ ngồi khóc một mình sau những chuyện tình không trọn vẹn? Ngồi nghĩ về những người yêu thương mình nhưng mình không yêu được họ.
Khi độ tuổi gần 30 mà chưa lấy chồng.. làm một bà cô tính tỉnh ẩm ương, tính tình thay đổi. Đi loanh quanh trong khu mong mọi người đừng ai nhìn thấy mình, muốn vô hình càng tốt. Bởi vì hễ mình ló mặt ra ngoài đường thì: Lo mà lấy chồng đi cháu à? Khó tính vừa thôi. Sắp 30 đến nơi rồi đấy! ... blabla
Nhiều khi bạn nghĩ không biết mình là con trai hay con gái nữa, không buồn chưng diện, chi với một lũ toàn đàn ông có vợ, không thì cũng những đứa con gái cũng ế ẩm.
Và nếu bạn phải sống trong nhà có một bà chị dâu, nếu càm ràm quá nhiều thì trở thành một bà cô khó tính, nên chả ma nào rước. Còn nếu im lặng thì thỉnh thoảng thấy mình như chị Dậu thời @ vậy đó!
Đến độ tuổi này, các cô dì chú bác gán ghép hết anh này, anh kia... Tụm ba tụm bảy phân tích: Thằng này con nhà bà A được này , nghề nghiệp ngon lành, gia đình gia giáo... blabla... Là con gái sinh ra đâu phải để buôn để bán, để gán để tặng đâu, nên nói con gái ế là sai lầm rồi!  Vâng, đau não phết đấy các bạn ạ!
Thỉnh thoảng ngồi nghiêm túc nghe bố mẹ nói chuyện thì: Mẹ thích con lấy người gần nhà, sau này được nhờ. Rồi lắng nghe được một lúc lại cáu gắt với bố mẹ. Từ đó dần dần có khoảng cách và không còn tiếng nói chung với bố mẹ hơn.
Vầng, mình còn đang lo nghĩ khi nào mới thu hồi vốn đi ăn cưới chúng nó đây này!
Bố mẹ nào có con gái chưa lấy chồng thì xin đừng gán ghép, ép buộc nữa. Chúng con cũng mệt mỏi lắm, con cũng muốn kiếm được người để lấy lắm chứ, nhưng có lẽ chưa phù hợp. Đừng bảo con khó tính nữa, áp lực lắm, con lấy bừa một người để vừa lòng bố mẹ thì con vẫn lấy được mà. Con không sợ Ế, chỉ là người ta chưa thật sự phù hợp với con thôi, còn gượng lắm.
Con chưa lấy chồng thì chồng con cũng đã lấy vợ đâu! Nên cứ từ từ đã bố mẹ nha. Cho con tận hưởng tý đã đi thôi!

Sưu tầm

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep