Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bí quyết chọn boots cực chuẩn cho nàng chân ngắn

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 09/10/2014
Bí quyết chọn boots cực chuẩn cho nàng chân ngắn

Bật mí 3 bí quyết để chọn mua đúng những đôi boots phù hợp và tăng chiều cao cho nàng chân ngắn

App hoa anh đào

Không nằm ngoài các trào lưu thời trang thịnh hành, ngày càng có nhiều bạn nữ phát cuồng vì những đôi boots phong cách và thời thượng. Nhưng có một lẽ dĩ nhiên là không phải ai cũng sở hữu nhưng đôi chân dài như siêu mẫu nên nếu chọn sai boots, đôi chân ngắn của bạn sẽ trông càng " nấm lùn" hơn nữa.

Dưới đây là 3 bí quyết mà các cô nàng chân - không - dài yêu thời trang nên thuộc nằm lòng để chọn đúng boots đẹp nhưng lại không tố cáo nhược điểm của bản thân nhé!

1. Boots mũi nhọn

Những đôi giày mũi nhọn luôn khiến chân chúng ta thanh mảnh và trông cao hơn, vì thế hãy tiến ngay đến quầy trưng bày những đôi boots mũi nhọn. Block heels ( boots mũi nhọn đế thô) đang lên ngôi trong những năm gần đây sẽ là một trong những lựa chọn cực ổn cho các nàng đấy!

boots mui nhon

boots mui nhon

boots mui nhon

boots mui nhon

2. Boots cao gót

Hầu như cô nàng chân ngắn nào cũng sẽ nghĩ ngay đến việc mua ít nhất là một đôi boots cao gót để cải thiện chiều cao. Quả vậy, boots cao gót là cứu tinh khi cộng cho các nàng ít nhất là 5cm chiều cao. Nhưng chọn mua boots cao gót cũng cần một nghệ thuật, với những nàng không đi được boots mũi nhọn vì đau chân thì hãy chọn ngay boots mũi vuôn hoặc mũi tròn. Còn nếu bạn không thích cảm giác chênh vênh vì boots gót nhọn thì hãy hết thân với boots platform giống như đế xuồng vậy nhé!

boots cao got

boots cao got

boots cao got

boots cao got

3. Boots đế bệt tối giản

Nếu như bạn không thích boots cao gót và trung thành với phong cách đế bệt thì hãy chọn cho mình những đôi boots tối giản. Màu sắc trung tính dễ phối trang phục như đen, xám, xanh đậm hoặc trắng cùng dây kéo đồng màu là lựa chọn tối ưu cho bạn.

boots de bet

boots de bet

boots de bet

boots de bet

boots de bet

Một lưu ý cho các nàng chân ngắn khi diện boots là nên kết hợp với quần đồng màu hoặc váy ngắn để ăn gian thêm chiều cao. Chọn các tông màu phù hợp với nhau và phù hợp với màu da, nếu như da ngăm và yêu màu tươi sáng thì bạn nên mang tất hoặc dùng kem trang điểm toàn thân để hoàn thiện màu da.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep