Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hài vô đối chuyện tặng quà cho vợ của anh chồng "chuẩn 10"

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 07/10/2014
Hài vô đối chuyện tặng quà cho vợ của anh chồng "chuẩn 10"

Chia sẻ thực của một anh chồng về những tai nạn kinh hoàng và hài hước khi tặng quà cho vợ vào những ngày lễ

App hoa anh đào

Dù đôi khi hay la cà nhậu nhẹt với đám bạn chiến hữu nhưng nhìn chung tôi tự nhận mình là người chồng điểm 10 khi rất yêu vợ và thương con ( chúng tôi chưa có con, nhưng tôi nghĩ là tôi sẽ thương nó lắm). Từ khi cưới nhau đến nay, ngoài việc đi ăn nhà hàng vào kỉ niệm ngày cưới và sinh nhật vợ, thì dịp lễ tết của cánh chị em phụ nữ là tôi luôn xung phong mua quà cho vợ, nhưng hầu như lần nào cũng thất bại, mà toàn là những thất bại khiến tôi chỉ muốn đất nứt ra rồi chui xuống đó cho đỡ xấu hổ.

20/10 năm ngoái...

Sau giờ tan tầm, tôi hăm hở phi ra siêu thị, quyết tâm sẽ nấu cho vợ một bữa ăn thật ngon sau khi vợ gọi thông báo sẽ tạt qua nhà ngoại một tí mới về nhà. Tôi dự định sẽ làm món bít tết nên mua thịt bò, khoai tây và cà chua, quá đơn giản! Nhưng đến lúc đánh vật với chảo, dầu và hạt nêm tôi mới thấm thía tại sao đàn ông không nên vào bếp. Khỏi phải nói vợ tôi cảm động đến thế nào khi nhìn thấy món bít tết chính tay tôi làm dù cho thịt bò có khét một tí và khoai tây có khét một chút. Nhưng đến khi cầm dao nĩa, tôi mới biết được, hóa ra nấu ăn khó hơn kiếm tiền các ông ạ, nhất là khi cái một - tí đó trở thành không - thể - nuốt - nổi. Khoai tây nửa sống nửa khét, thịt bò thì dai hơn kẹo cao su, còn ít cà chua là do tôi không can thiệp nên vẫn có thể dùng để nấu mì gói vỗ về dạ dày qua khỏi 20/10...

14/2 năm nay...

Làm người là phải biết rút kinh nghiệm, nên tôi quyết định không vào bếp nữa mà lướt các web thời trang mua cho vợ một bộ váy ngủ bằng ren đỏ rực. Cứ nghĩ tới lúc vợ tôi ngượng ngùng trong bộ đầm sexy kia là tôi phải lắc lắc đầu mấy cái kẻo chảy máu mũi. Rồi đêm Tình Nhân cũng tới, vợ tôi e ấp bước ra khỏi phòng tắm với chiếc váy ngủ mỏng tang khiến tôi không khỏi ngây ngất. Nhưng khi vừa chạm vào người tôi thì bất chợt cô ấy hét thất thanh " Ngứa quá anh ơi!" Hai vợ chồng luống cuống cởi váy cho cô ấy thì phát hiện những đốm đỏ đầy trên da. Ai bảo tại tôi, bị cái đẹp của chiếc váy thu hút mà quên mất kiếm tra xuất xứ chất lượng khiến da vợ nổi mẩn đỏ suốt hơn một tuần. Đêm đó, sau khi tự nhủ lòng là cạch mặt cái shop thời trang online đó ra, tôi nằm ôm vợ mà thấy xót xa vô cùng..

8/3 năm nay...

Tạm biệt chuyện mua quần áo online, 8.3 năm nay tôi quyết tâm tặng vợ hoa hồng. Chiều tan sở, tôi tạt qua hàng hoa mua cho nàng hơn hai chục hoa hồng nhung về cắm đầy nhà. Khổ nỗi nhà thì bé, nên mới hơn chục bông là không biết nhét vào đâu. Sực nhớ tới mấy khách sạn có chiêu rải hoa hồng trên giường để mừng trăng mật cho vợ chồng trẻ nên tôi duyệt ngay và luôn cho số hồng còn lại. Lúc trước cưới nhau vì bận quá mà không đi trăng mật được nên hôm nay xem như là bù cho nàng. Đêm 8.3 năm nay cũng rất rực lửa và hoàn hảo nếu như sáng sớm hôm sau chúng tôi không thức giấc trên một chiếc giường nhầy nhụa cánh hoa vô cùng ngứa ngáy. Vợ tôi phải vất vả giặt giũ mãi mà các vệt màu cho cánh hoa hồng đỏ gây ra không tày nào mất đi được. Vợ chồng tôi ngán ngẩm xếp số chăn ga đó vào tủ và đi mua bộ mới. Bài học kinh nghiệm từ ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay của tôi đó là lãng mạn chỉ có trên phim, nơi đó nhân vật chính hầu như không phải giặt giũ ga gường các ông ạ!

20/10 năm nay...

Chưa có gì để kể vì đang còn ở thì tương lai. Nhưng tôi quá nản với việc chọn quà để tặng vợ rồi, nên hôm nay đã là ngày 7 mà tôi chưa hề có ý tưởng gì cho nàng cả. Mong mọi người cùng góp ý giúp tôi nên mua gì để tặng vợ, à, mà vợ tôi cấn thai được 3 tháng rồi. Nhìn cô ấy nghén mà tôi xót cả ruột, nên quyết tâm 20.10 này phải tặng nàng một món quà thật hoàng tráng và ý nghĩa.

Cạn ý tưởng quá có khi tôi bắt chước anh chàng trẻ trâu nào đấy trên mạng mà thắt cái nơ ngang bụng để mở cửa cho vợ vào 20.10 này mất. Nhờ Cách Làm Đẹp đăng bài này hộ tôi, để có ông anh nào có chiêu độc mua quà tặng vợ hay bạn gái thì giúp cho tôi với.

Chân thành cảm ơn mọi người!  

H.K.Tâm

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep