Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Làm thiệp nổi ấn tượng tặng nàng ngày 20.10

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 14/10/2014
Làm thiệp nổi ấn tượng tặng nàng ngày 20.10

Hướng dẫn cách làm thiệp nổi độc đáo nhưng cực dễ làm giúp bạn truyền thông điệp yêu thương đến nàng vào ngày 20/10

App hoa anh đào

Mẫu thiệp nỗi dưới đâu có cách làm vô cùng đơn giản với mẫu in sẵn, bạn chỉ việc cắt và gập nổi thôi. Bảo đảm nàng sẽ ngất ngây với thông điệp tình yêu của bạn và sẽ đặt thiệp ở nơi nào dễ ngắm nhất để có thể nhìn thấy mỗi ngày đấy!

Chuẩn bị

Bìa màu làm nền thiệp

Bìa lót thiệp màu trắng

Dao rọc giấy

Bản in mẫu

Cách làm thiệp

In mẫu bên nếu bạn chưa thạo kẻ vẽ theo mẫu, in với kích cỡ to/nhỏ tùy ý.


lam thiep noi

Những chú giải trên hình sẽ giúp bạn dễ hình dung cách làm hơn. Bạn rọc dao theo đường nét in. Phần gạch chéo sẽ được khoét bỏ. Trần trái tim nhỏ trong lòng trái tim lớn có thể được khoét bỏ hoặc để dán hình ảnh người thân yêu vào đó. Đường nét đứt kí hiệu cho nếp gập lồi hoặc lõm. Trên cùng của chữ là nếp gập lõm để chữ tách khỏi bìa, tiếp theo nó là nếp gập lồi để chữ thành chữ vuông góc xuống tạo không gian 3D, tiếp theo nữa là nếp gập lõm để thiệp có thể mở ra gập vào và dưới cùng chữ là nếp gập lồi để chữ tách khỏi bìa.

lam thiep noi

Sau khi dọc chữ và khoét bỏ phần bìa thừa, bạn gập bìa lại để hình dung rõ hơn chữ nổi. Lồng lót bìa vào một bìa màu nền rộng hơn nó một chút. Dán băng dính hai mặt vào mặt sau của lót bìa và dán vào bìa nền. Dùng kéo lưỡi cưa để cắt viền trang trí cho bìa nền sinh động.

lam thiep noi

Thật dễ dàng và nhanh chóng để bạn có được một thiệp nổi cơ bản như thế này!

lam thiep noi

Khi bày thiệp bạn có thể trang trí cho thiệp thêm phần tươi tắn. Một chiếc nhẫn nhỏ đặt vừa trên đầu chữ I, vài bông hoa giả hay phụ kiện trang trí bày vào các khoảng trống của chữ và thiệp.

lam thiep noi

Khi bày bức tượng nhỏ vào con chữ trên thiệp, bạn càng cảm thấy rõ độ sâu của không gian 3D trên thiệp nổi. Tuy thiệp đơn giản nhưng bạn có thể cảm nhận sâu lắng lời tỏ tình giản dị mà ấn tượng!

lam thiep noi

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep