Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Làm Trắng Răng Hiệu Quả và An Toàn Chỉ Trong Một Tuần

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 17/10/2014
Làm Trắng Răng Hiệu Quả và An Toàn Chỉ Trong Một Tuần

Học cách làm trắng răng ngay tại nhà với baking soda, đơn giản, tiết kiệm mà vẫn siêu hiệu quả. Thử ngay hôm nay để có ngay nụ cười rạng rỡ nhé!

App hoa anh đào

Nụ cười là đặc quyền mà tạo hóa ban tặng cho con người. Nụ cười giúp khuôn mặt bừng sáng và niềm vui được lan tỏa. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn “vui mà không dám cười, nói mà ngại nhìn thẳng vào người khác” vì nỗi hàm răng chưa được trắng đẹp lắm...

Trắng răng

1. Nguyên liệu

cach-lam-trang-rang-hieu-qua-va-an-toan

    • Kem và bàn chải đánh răng hàng ngày

    • Thuốc muối (còn gọi Natri Bicarbonate, baking soda)

Thuốc muối (Baking soda hoặc Natri Bicarbonat) bán ở các nhà thuốc tây. Có thể dùng bột nổi (Baking powder) cũng được, thường có ở các tiệm nguyên liệu làm bánh. Các bạn xem thêm về Baking soda tại đây. Lưu ý: Một số nhà thuốc bán sản phẩm Nabifar, cũng chính là Natri bicarbonat nhé (Nabifar ghi công dụng là vệ sinh phụ nữ, khử mùi hôi... nhưng dùng đánh răng không vấn đề gì cả).

2. Cách thực hiện

cach-lam-trang-rang-hieu-qua-va-an-toan

Mỗi buổi sáng các bạn rắc baking soda cùng với kem đánh răng và chải răng như bình thường, nên chải lâu hơn một tí để baking soda phát huy tác dụng tốt hơn. Thực hiện 1 lần/ngày liên tục trong một tuần.

Các bạn sẽ thấy răng mình trắng ra, những vết bám hoặc ố vàng trên răng sẽ biến mất hoặc nhạt dần.

3. Có nên thực hiện liên tục trong thời gian dài?

- Chỉ nên áp dụng liên tục trong 1 tuần hoặc 10 ngày là đã thấy kết quả rõ rệt (Tất nhiên cũng có một số bạn cảm thấy cách này không hiệu quả lắm).

- Sau khi đã có kết quả, chỉ cần duy trì 2 lần/tháng là được.

- Các bác sĩ nha khoa cũng khuyên mỗi ngày chỉ nên chải răng 3 lần, vì chải răng nhiều quá có thể gây mòn men răng. Việc cạo vôi răng cũng chỉ nên thực hiện 6 tháng/lần. Do đó phương pháp này nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài có thể gây mòn men răng.

- Phương pháp này (và các cách làm trắng răng khác) nên áp dụng cho đánh răng buổi sáng vì sáng răng sạch hơn là buổi tối. Lần đánh răng buổi tối là quan trọng nhất trong ngày, bạn chỉ nên dùng kem đánh răng thôi.

cach-lam-trang-rang-hieu-qua-va-an-toan

4. Lưu ý thêm

    • Để hiệu quả mang lại tốt hơn thì trong thời gian này các bạn đừng nên ăn hoặc uống những thực phẩm có nhiều màu như socola, nước ngọt, trà v.v.

    • Những bạn bị viêm nướu (lợi) thì nên rắc thật ít baking soda thôi, khi thấy ổn thì mới tăng dần lên

    • Mức độ trắng ra thế nào tùy vào chất men răng tự nhiên của mỗi người. bạn nào răng bị nhiễm têtra nặng thì mức độ trắng lên sẽ không bằng các bạn khác nhé!

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep