Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Trang điểm mắt đẹp cho khuôn mặt thêm xinh

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 16/04/2014
Trang điểm mắt đẹp cho khuôn mặt thêm xinh

Bí quyết cho đôi mắt to tạo được độ sắc nét, to tròn, đầy quyến rũ với tạo nên một lực hấp dẫn khiến phái mạnh khó cưỡng lại với cách trang điểm mắt đẹp sau đây.

App hoa anh đào

Đôi mắt long lanh, mơ màng, quyến rũ tạo nên sức hút kỳ lạ với người khác phái khiến họ khó có thể cưỡng lại được, không những thế nó còn tạo nên vẻ tươi trẻ rạng rỡ cho khuôn mặt. Hãy biến đôi mắt là điểm mạnh gây sự chú ý của mọi người với những  phong cách trang điểm mắt đẹp sau đây:

Cách 1: Gam màu chủ đạo trong cách này là màu xanh tươi mát và cá tính.

trang điểm cho đôi mắt thêm long lanh mơ màng

Cách này rất khác biệt chúng ta chủ yếu make up ở phần mi dưới và đuôi mắt. Lớp màu đầu tiên nên chọn màu  xanh lá cây đánh ở mi dưới, sau đó lấy thêm 1 gam màu xanh da trời đánh đè lên.

Ttang điểm tạo sự lôi cuốn và thu hút cho đôi mắt

Phần đuôi mắt nên dùng màu đen để tạo điểm nhấn cho đuôi mắt. Còn ở phần đầu mắt thì sao? Lúc này chọn toner màu trắng trang điểm cho đôi mắt làm tăng độ tươi sáng trẻ trung cho khuôn mặt và vẻ đẹp của đôi mắt.

Cách 2: Làm nổi bật cho đôi mắt bằng viền xanh:

Trang điểm cho đôi mắt bằng ngón tay với cách làm như sau: Lấy tay phủ một lớp base có chút nhũ đánh lên bề mặt để tao độ sâu cho đôi mắt.

Bước tiếp theo vẽ mắt theo phong cách eyeliner, viền sát chân mí trên đem lại đôi mắt to có độ sắc nét và quyến rũ. Để nét vẻ được mềm hơn,  bạn nên vẽ từng đoạn nhỏ đứt quãng rồi mới nối liền từng đoạn với nhau. Ở phần đuôi mắt chúng ta nên vẽ đá xếch lên  nhằm tạo sự ấn tượng với phong cách trang điểm lấy đôi mắt là điểm nhấn cho khuôn mặt trở nên đẹp rạng rỡ.

Cách 3: Trang điểm mắt với gam màu hồng nữ tính

trang diểm cho đôi mắt thêm xinh

Dùng gam màu ngọc trai cho vùng bầu mắt sau đó tán cho thật đều màu. Sau đó tạo điểm nhấn cho đôi mắt chúng ta nên chọn màu nâu sẫm đánh ở phần đuôi để khiến mắt trông to tròn hơn.

Ở mí dưới chúng ta chọn 2 màu, màu trắng và chỉ viền ở đầu mắt thôi nhằm tạo độ sáng cho khuôn mặt sau đó mới lấy màu hồng viên mi dưới không đánh đè lên màu trắng. Thực hiện như trong hình vẽ dưới đây:

trang dim mau hong cho guong mat them xinh

Cách 4: Trang điểm theo phong cách tự nhiên

Chọn phấn mắt màu vàng nhũ tán đều lên bầu mắt, cách này khác cách 2 ở chỗ ta không dùng tay và dùng cọ. Tiếp theo sử dụng thêm gam màu nâu đậm đánh đuôi mắt và viền quanh mí mắt.

Sau đó dùng bút chì kẻ mắt màu nầu vẽ 1 đường sát chân mí. Do cách này theo phong cách tự nhiên ta dùng chì để kẻ mắt chứ không dùng gel để cho ánh mắt trông sắc hơn cho đôi mắt trông tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Tiếp thep chúng ta dùng bút highlight màu trắng viền ở mí dưới và đầu khóe mắt để tạo độ sâu cho mắt đồng thời tạo nên vẻ tươi sáng cho khuôn mặt.

Hy vọng 4 cách trên đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo, la tâm điểm của mọi ánh nhìn!

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep