Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹ ơi, Xin đừng dập tắt sự sống của con

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 22/06/2015
Mẹ ơi, Xin đừng dập tắt sự sống của con

Một người phụ nữ lo lắng tìm gặp bác sĩ sản khoa và nói :"Bác sĩ, tôi có vấn đề nghiêm trọng cần giải quyết. Con tôi còn chưa đủ 1 tuổi, nhưng tôi lại có thai lần nữa mà tôi lại không muốn sinh con gần nhau quá."

“Vậy cô muốn tôi phải làm sao?” Vị bác sĩ hỏi.

“Bác sĩ làm ơn phá thai giúp tôi, tôi sẽ biết ơn ngài lắm”.

Ông bác sĩ lặng im suy nghĩ 1 hồi và trả lời rằng: ”Thưa cô, tôi có 1 giải pháp tốt hơn cho cô và nó ít nguy hiểm hơn nữa.”

Sản phụ mỉm cười và nghĩ rằng vị bác sĩ kia sẽ giúp mình phá thai

Nhưng ông lại nói: ”Để tránh việc cô phải cực khổ nuôi 2 đứa trẻ cùng 1 lúc, vậy hãy giết chết đứa cô đang ẵm trên tay đi. Cô sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi trước khi sinh. Nếu cô muốn giết 1 đứa trong 2 thì giết đứa nào chẳng được. Sẽ không có nguy hiểm gì cho cơ thể nếu cô giết đứa đang bế trên tay thay vì phá thai!”

Người phụ nữ hoảng hốt và nói: “Không được bác sĩ à! Thật tàn nhẫn khi giết một đứa trẻ đang sống...”.

“Tôi đồng ý”. Ông bác sĩ nói tiếp: ” Vậy mà tôi cứ nghĩ cô đã sẵn sàng cho việc giết con của mình nên tôi nghĩ đó là cách tốt nhất.”

Ông bác sĩ mỉm cười và nhận ra mình đã đạt được mục đích. Ông đã thuyết phục được người phụ nữ rằng không có sự khác nhau giữa việc giết đứa con trong bụng hay giết đứa con đã sinh ra. Sự tàn nhẫn là như nhau.

Nếu bạn đồng ý, hãy bấm SHARE, cùng nhau ta có thể bảo vệ nhiều mạng sống!

“Tình yêu giúp chúng ta hi sinh bản thân mình vì mục đích tốt đẹp cho người khác. Nhưng phá thai lại hi sinh mạng sống người khác vị sự ích kỷ của bản thân!”.

Sưu Tầm

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep