Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹo Trang Điểm Đơn Giản, Dễ Dàng Dành Cho Nàng

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 17/08/2018
Mẹo Trang Điểm Đơn Giản, Dễ Dàng Dành Cho Nàng

Với 10 mẹo trang điểm dưới đây, chị em có thể tận dụng khi làm đẹp, rất đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích.

App hoa anh đào

1. Muỗng nhựa

Dùng muỗng nhựa để chải mi dưới dễ hơn. Đơn giản chỉ cần áp một chiếc muỗng nhựa dưới mắt, bạn đã có thể chải mascara cho mi dưới một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. 

2. Kẻ mắt với băng keo

Kẻ mắt thật đễ dàng với băng dính. Dùng một mẩu băng dính dán ở cuối đuôi mắt giúp bạn dễ dàng kẻ đuôi mắt hai bên đồng đều. Chú ý là hãy dùng băng keo giấy và dán vào tay rồi gỡ ra vài lần trước khi dán lên mặt cho bớt dính, như thế băng keo sẽ không làm hỏng lớp kem và phấn.

3. Xử lý Mascara bị khô

Không còn lo mascara bị khô. Bạn chỉ cần nhỏ vào một giọt thuốc nhỏ mắt hay thuốc ngâm contact lens, nếu trong nhà sẵn có lọ dầu em bé hay dầu dừa đều có thể tận dụng được. Mascara bây giờ đã bớt khô và dễ chải hơn.

4. Làm mắt trông to hơn

Một mẹo nho nhỏ cho những nàng hay thức khuya. Dùng chì kẻ mắt màu trắng thay vì màu đen khi kẻ mi dưới sẽ tạo ảo giác mắt bạn trông to tròn và tỉnh táo hơn. Thích hợp nhất cho những nàng “cú đêm” đấy!

5. Bí quyết kẹp lông mi

Sở hữu đôi mi đẹp trong vài giây. Đây là một mẹo nhỏ cho các nàng thường dùng kẹp lông mi. Đầu tiên, kẹp lông mi như bình thường, rồi đảo ngược cái kẹp và kẹp lại lần nữa. Xin chào đôi mi dài và cong vút!

6. Giữ son môi dài lâu

Son môi bền màu suốt cả ngày. Son môi xong hãy dùng một miếng khăn giấy ép lên môi rồi phủ một lớp phấn. Cách nào tạo nên màu son lì và giúp giữ màu son lâu hơn.

7. Kem che khuyết điểm

Kết hợp cọ kẻ mắt và kem che khuyết điểm. Dùng cọ kẻ mắt để bôi kem che khuyết điểm một cách chính xác hơn, tạo lớp che phủ tự nhiên cho lớp da mụn hay sẹo mụn.

8. Cọ mascara

Tái chế cọ mascara. Thay vì bỏ cọ mascara đi sau khi hết hạn sử dụng, hãy rửa sạch và tái chế chúng. Cọ mascara có thể dùng để chải lông mày cũng rất tốt.

9. Làm nóng kẹp lông mi

Làm nóng kẹp lông mi trước khi dùng. Dùng máy sấy tóc để hâm nóng cây kẹp lông mi trong vòng 5 đến 7 giây. Cách này giữ cho lông mi của bạn cong thật đẹp mắt trong suốt ngày dài.

10. Khi nào nên thay

Dụng cụ trang điểm cũng có hạn sử dụng nhất định, sử dụng đồ trang điểm quá lâu mà không thay đổi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của da và mắt. Hạn sử dụng của mascara là từ 3 đến 4 tháng, của phấn là từ 12 đến 18 tháng.

Hãy bỏ sơn móng tay sau 2 năm sử dụng, còn son môi là sau 1 năm đến 18 tháng. Hãy mua kem nền mới sau khi sử dụng từ 6 tháng đến một năm, đổi chì kẻ mắt sau 18 tháng đến 2 năm sử dụng.

Theo www.dienmayxanh.com

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep