Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Muốn đàn ông say mê, cung phụng, đàn bà đừng bao giờ để họ thấy họ quá quan trọng

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 16/07/2019
Muốn đàn ông say mê, cung phụng, đàn bà đừng bao giờ để họ thấy họ quá quan trọng

Đàn bà không biết một điều rằng, càng xem đàn ông quan trọng bao nhiêu, bạn lại càng không nhận được sự trân trọng từ họ bấy nhiêu. Có một câu từ xưa người ta vẫn truyền tai nhau thế này: Theo tình tình chạy trốn tình tình theo. Đừng bao giờ trở thành người bi lụy, cho đàn ông thấy rằng họ quá quan trọng với bạn, bằng không mọi thứ bạn cho đi với họ chỉ là vô nghĩa.

App hoa anh đào

Muốn đàn ông say mê, cả đời không ngừng cung phụng không phải là điều không thể, phụ nữ chỉ cần làm được những điều này!

Đừng bao giờ để họ thấy họ quá quan trọng với bạn

Đàn ông cần thể diện, cần được tôn trọng, ngưỡng mộ, hãy cho họ điều đó. Nhưng không có nghĩa là bạn phải xem họ là đấng tối cao trong cuộc đời mà tôn thờ, mà răm rắp nghe theo mọi thứ hay vì họ mà hi sinh quá nhiều.

Đừng khiến bản thân mất giá, cũng đừng khiến đàn ông vì thế mà xem thường giá trị của bạn. Với đàn ông, cảm giác được chinh phục mới chính là thứ có thể duy trì được tình yêu của họ. Một khi họ biết rằng bạn đã hoàn toàn bị chinh phục, hoàn toàn không còn gì mới mẻ, hấp dẫn, họ sẽ nhanh chóng chán ngán và tìm đến một người đàn bà khác để thỏa mãn cảm giác được chinh phục, theo đuổi.

Ảnh minh họa

Hãy sống và yêu thương bản thân, cho chồng biết là mình yêu chồng, nhưng đừng bao giờ thái quá tầm quan trọng của anh ấy trong cuộc đời bạn. Khi bạn có tự do, cuộc sống riêng, khi bạn chứng tỏ rằng mình vẫn có thể sống tốt dù không có chồng, đàn ông tự khắc sẽ bị thu hút.

Khiến đàn ông ghen tuông

Muốn chồng để tâm đến vợ, luôn giữ vợ khư khư, hãy biết làm cho chồng ghen. Nhưng phải lưu ý, hãy thật khéo léo trong chuyện này bởi chỉ cần một chút quá đà có thể phản tác dụng khiến hôn nhân rạn nứt không chừng.
Cách tốt nhất đó là hãy biết chăm sóc và làm đẹp bản thân, học nấu ăn, ứng xử khéo léo để có thể khiến đàn ông xung quanh ngưỡng mộ, bị thu hút. Nhất là khi được bạn bè của chồng khen vợ, đàn ông nào cũng sẽ thấy tự hào và trân trọng vợ như của quý ngay thôi.

Lắng nghe, chia sẻ và biết nói lời ngọt ngào

Một trong những cách giữ lửa tình yêu không thể thiếu đó là vợ chồng phải biết lắng nghe và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Đừng quên hỏi han chồng, dù là những câu đơn giản: “Hôm nay anh thế nào? Trông anh có vẻ mệt?” hay “Anh có chuyện gì vui à?”…

Một lời hỏi han chân thành và dịu dàng luôn khiến đàn ông thấy ấm áp, được quan tâm và dễ dàng bộc bạch lòng mình. Bởi đàn ông vốn chỉ là những đứa trẻ to xác, họ cũng thích được vỗ về và nghe những lời yêu thương. Vậy nên đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm với anh ấy, đàn ông dù nóng tính thế nào vẫn không thể “chống cự” trước sự ngọt ngào từ vợ mình đâu.

Khiến bản thân mình thú vị hơn

Đàn ông luôn thích một cô gái có cá tính, có chiều sâu và có tâm hồn bí ẩn. Điều này khiến họ cảm giác rằng mình chưa hoàn toàn chinh phục được người phụ nữ ấy, khiến họ say mê và muốn tìm hiểu cặn kẽ hơn nữa.

Nhưng đừng bao giờ để đàn ông hiểu hết mình, hãy luôn khiến mình thú vị hơn mỗi ngày, khiến chàng tò mò và ngạc nhiên không ngớt. Hãy biến thế giới của bạn thật nhiều màu sắc, luôn vui vẻ, tích cực và tràn đầy năng lượng. Nếu bạn luôn biết cách tìm niềm vui từ những gì đơn giản và dung dị nhất thì hãy tin đi, bất cứ người đàn ông nào bên cạnh bạn cũng đều không muốn rời đi, sẵn sàng dùng cả cuộc đời để tôn thờ, cung phụng bạn.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep