Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nám trở lại sau điều trị laser phải làm sao?

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 26/12/2016
Nám trở lại sau điều trị laser phải làm sao?

Điều trị nám bằng laser là biện pháp được nhiều chị em tin tưởng, sử dụng bởi hiệu quả và độ an toàn cao. Laser tác động trực tiếp vào những vết nám nên mang lại hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt. Tuy nhiên biện pháp này ẩn chứa nhiều rủi ro như bào mòn da khiến da dễ bị dị ứng, nám dễ quay trở lại và đối với làn da mỏng, yếu biện pháp này không được khuyến khích.

Những đối tượng không nên sử dụng laser điều trị nám

Để hạn chế những rủi ro xay ra chị em cần xác định tình trạng da và trong những trường hợp sau không nên sử dụng laser hoặc nếu có ý định sử dụng nên tham khảo ý kiến bác sĩ:

- Da mỏng, da yếu thường bị các dấu hiệu dị ứng

- Da bị viêm loét, vết thương hở

-Đã từng sử dụng laser trong điều trị nhiều bệnh lý về da khác nhau nhưng không hợp

Ngoài ra có trường hợp người có làn da khỏe mạnh bình thường nhưng không hợp với laser dẫn đến một số tác dụng phụ. Tuy nhiên, trường hợp này rất khó để xác định trước.

Nám quay trở lại sau điều trị laser phải làm sao?

Larser được sử dụng phổ biến trong điều trị nám và nó thực sự mang lại hiệu quả cao, an toàn cho da. Tuy nhiên cũng như những biện pháp trị nám khác laser không thể ngăn ngừa nám quay trở lại, vì vậy những vết nám sẽ nhanh chóng quay trở lại. Trong trường hợp này biện pháp trị nám tiếp theo không thể sử dụng laser thêm lần nữa bởi làn da có đặc điểm rất mỏng và yếu mà thay vào đó chị em nên tìm đến những sản phẩm chăm sóc da dưới dạng kem hoặc viên uống với thành phần thiên nhiên dịu nhẹ đảm bảo an toàn cho da.

Nám quay trở lại sau điều trị laser
Nám quay trở lại sau điều trị laser

Nếu trong trường hợp da bị hư tổn, trở nên nhạy cảm với các thành phần dưỡng chất trị nám chị em nên có khoảng thời gian phục hồi cho da khỏe mạnh sau đó mới nghĩ đến các biện pháp điều trị nám tiếp theo hoặc nhờ sự tư vấn của bác sĩ da liễu nếu cần thiết.

Gợi ý trị nám cho làn da đã sử dụng laser

Nếu làn da bạn đã qua sử dụng laser nhưng nám vẫn quay trở lại thì hãy nghĩ ngay đến một dòng sản phẩm trị nám cực kì an toàn khác, đó là bộ sản phẩm trị nám cao cấp Sakura. Bộ sản phẩm này với ưu điểm được chiết xuất từ những thành phần lành tính thiên nhiên đảm bảo an toàn cho mọi loại da kể cả những làn da mỏng, hay dị ứng. Bên cạnh đó sản phẩm là sự kết hợp của liệu trình trong uống ngoài thoa giúp xóa mờ nám da hiệu quả, nhanh chóng mà không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Bộ sản phẩm trị nám cao cấp Sakura
http://hoaanhdao.vn/bo-kem-tri-nam-cao-cap-sakura.html

Bộ sản phẩm gồm 3 dòng: kem trị nám dưỡng da ban ngày,  kem trị nám dưỡng da ban đêm, viên uống trị nám Sakura HCL White Blossoms. Với tác dụng trị nám vượt trội cùng chức năng dưỡng da trắng hồng rạng rỡ, chống nắng bảo vệ da vượt trội sản phẩm sẽ giúp đẩy lùi, ngăn ngừa nám từ bên trong, hẹn chế nám quay trở lại sau điều trị.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep