Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nắng nóng đến 40 độ tóc cũng không bị bết bẩn với 3 mẹo dưới đây

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 19/05/2017
Nắng nóng đến 40 độ tóc cũng không bị bết bẩn với 3 mẹo dưới đây

3 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục ngay tình trạng tóc bết dính nhé!

https://hoaanhdao.vn/khuyen-mai

Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc bóng dầu thì trong những ngày hè nắng nóng luôn gặp phải tình trạng tóc bết dính sau khi đổ mồ hôi làm mái tóc không suôn mượt mặc dù đã chăm sóc kỹ tới nào đi chăng nữa. Nhưng không cần quá lo đâu nhé, chỉ cần một 3 mẹo nhỏ các nàng sẽ có thể khắc phục mái tóc bết dầu của mình một cách hiệu quả giúp nàng tự tin với mái tóc bồng bềnh mượt mà của mình.

Mẹo 1: Sử dụng máy sấy tóc

Mẹo 1: Sử dụng máy sấy tóc

Bạn chỉ cần lấy máy sấy tóc, bật máy rồi sấy trực tiếp vào phần chân tóc đang có dầu, lúc này chính hơi nóng từ máy sấy sẽ giúp bạn loại bỏ phần dầu ở trên đỉnh đầu và giúp tóc bồng bềnh ngay tức khắc.

Mẹo 2: Sử dụng phấn trang điểm hay phấn rôm

Mẹo 2: Sử dụng phấn trang điểm hay phấn rôm

Sau khi đi dưới cái nắng cháy da cháy thịt hàng giờ đồng hồ không chỉ có làn da của bạn mới bị tổn thương mà mái tóc lúc này cũng bị dính bết nhưng đừng quá lo hãy lấy phấn trang điểm hay phấn rôm ra, dùng tay hoặc dùng chổi chấm đều lên chân tóc, tán thật đều phấn lên các lớp tóc rồi dùng tay massage nhẹ nhàng và rũ nhẹ để phần phấn bị thừa rơi ra hết. Chỉ sau 1 phút bạn sẽ biến mái tóc bết dầu thành bồng bềnh, suôn mượt như vừa mới gội đấy. Đây là cách đơn giản và đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Mẹo 3: Sử dụng giấy thấm dầu

Mẹo 3: Sử dụng giấy thấm dầu

Mùa hè bạn gái nào cũng nên có cho 1 túi giấy thấm dầu, nó vừa có thể giúp bạn thấm dầu thừa trên da mà còn loại bỏ dầu trên da đầu nữa đó. Cách làm rất đơn giản, bạn chia tóc thành từng lớp rồi lấy giấy thấm dầu thấm đều ở các phần chân tóc cho tới khi hết dầu. Ngay tức khắc hiện tượng dầu bết dính sẽ bị loại bỏ.

Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế dùng tay hay lược để chải tóc bởi lẽ đây là những nguyên nhân gây kích thích lượng dầu tiết ra nhiều hơn dễ gây bết dính hơn. Hơn nữa, không nên gội đầu quá 3 lần/1 lần làm mất đi chất sừng trên da đầu dễ dàng bị gầu hay nặng hơn là bị nấm da đầu.

Chú ý nho nhỏ:

Chú ý nho nhỏ:

- Bạn nên thay thế những chiếc lược răng nhỏ bằng răng to vừa tránh được tình trạng tíc bị bết dính vừa ngăn ngừa được quá trình rụng tóc hay gây tổn thương đến mái tóc của mình.

- Mùa hè dù có nóng bức đến mấy, khi ngủ bạn cũng nên bỏ dây buộc tóc, để mái tóc có thời gian thở và tái tạo, ngăn chặn được tình trạng tóc gãy rụng, trẻ ngọn.

Theo Thethaoxahoi.vn

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep