Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ngắm nhìn căn hộ 56m2 ấm cúng và thoải mái

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 17/06/2015

Căn hộ 56m2 với rất nhiều đồ đạc và đồ đạc có kích thước không nhỏ, tất cả được chủ nhà bài trí một cách tài tình tạo nên một không gian ấm cúng, tiện nghi và thoải mái.

App hoa anh đào

Không vì diện tích hạn chế mà chủ nhà sử dụng những món đồ nhỏ bé để vừa vặn với không gian. Thay vào đó, cách sắp xếp thông minh, sử dụng màu sắc sáng, ánh sáng tự nhiên cũng như việc lựa chọn chất liệu cho nội thất một cách khoa học, hợp lí đã đem lại hiệu quả cho ngôi nhà này.
căn hộ 56m2 1
Khi tạo ra một căn phòng với nhiều không gian từ khu vực phòng khách, khu vực bếp đến bàn ăn như thế này, dụng ý của chủ nhà là muốn mang đến nhiều không gian giải trí, thư giãn để thỏa mãn được nhu cầu đa dạng của gia đình và bạn bè khi cần sinh hoạt chung trong một phòng. Tuy diện tích của căn hộ hạn chế nhưng nó lại đáp ứng được yêu cầu về sự đa chức năng.
căn hộ 56m2 2
Việc đặt bồn bát chén khiêm tốn tại một óc nhỏ trong căn bếp đã giúp tạo ra nhiều không gian hơn cho quầy bếp, mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho chủ nhà khi chuẩn bị những bữa ăn. Tủ bếp phía trên tường được lắp đặt ở độ cao vừa phải mang đến sự tiện lợi và cung cấp thêm không gian để lưu trữ đồ đạc.
>> Tút lại nhan sắc cho tủ bếp nhờ 9 ý tưởng thông minh
căn hộ 56m2 3
Chủ nhà muốn phòng khách nhà mình là vừa nơi để mọi người được đoàn tụ, cũng vừa là nơi để mọi người có thể làm những công việc cá nhân của mình bởi vậy mà căn phòng khách đã được sắp xếp một cách thông minh ở giữa bếp, phòng ăn và phòng nghỉ dành cho khách.
>> 7 tiêu chí khác nhau trong sắp xếp, trang trí phòng khách
căn hộ 56m2 4
Màu sơn tím đậm được sử dụng cho phòng nghỉ dành cho khách kết hợp với những phụ kiện cùng màu trong khu vực phòng khách ở ngay bên cạnh đã tạo nên tính nghệ thuật cho không gian.
>> Thêm điểm nhấn màu tím cho ngôi nhà đẹp tinh tế và lãng mạn
căn hộ 56m2 5
Cảnh quan thiên nhiên tươi mát bên ngoài ngôi nhà đã thôi thúc chủ nhà thiết kế nên căn phòng với không gian mở cùng với trần vòm, cửa sổ lớn và cửa kính để đón mời thiên nhiên cũng như tận dụng những nguồn năng lượng dồi dào này vào trong không gian sống của mình.
>> Nội thất thoáng, sáng nhờ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên
căn hộ 56m2 6
Chiếc giường tầng với một giường đôi và một giường đơn trong phòng dành cho khách được chủ nhà thiết kế làm nơi nghỉ ngơi dành cho những vị khách ghé thăm.
>> 8 mẫu thiết kế tủ, kệ trong phòng dành cho khách
căn hộ 56m2 7
Trần nhà cao tới gần 3m khiến cho căn phòng có cảm giác rộng hơn. Không gian trong mỗi phòng cũng được tận dụng tối đa bằng cách lắp đặt những chiếc tủ đựng đồ bên dưới hầu hết những món đồ nội thất.
căn hộ 56m2 8
Chiếc giường ngủ lớn được kết hợp với 2 màu xanh lá và xanh biển làm chủ đạo đã làm nổi bật thêm cảnh sắc thiên nhiên phía bên ngoài cửa sổ.
căn hộ 56m2 9
Không gian phòng lớn 42m2 được tách biệt với hành lang 14m2 bởi một cánh cửa kính nhỏ. Vào mùa đông, chỉ cần đóng cánh cửa này lại để căn nhà trở nên ấm cúng hơn thay vì tốn nhiều tiền cho những thiết bị sưởi ấm.
căn hộ 56m2 10
Tuy nhiên vào mùa hè, việc mở cánh cửa ra để gắn kết hành lang với căn phòng sẽ tạo nên nhiều không gian hơn để gặp gỡ và trò chuyện.  
 
Lala
Nguồn ảnh: Houzz, AP
(Theo Congluan.vn)

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep