Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ngỡ ngàng với mặt mộc của siêu mẫu

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 20/06/2015

Ngỡ ngàng với mặt mộc của siêu mẫu

App hoa anh đào

Siêu mẫu Tyra Banks luôn hoàn hảo và rạng rỡ trước công chúng

Trước đó, Tyra Banks bộc lộ cảm xúc của mình trong một bài viết dài trên Instagram về sự thay đổi để có vẻ đẹp mới trong tâm hồn tốt đẹp. “’Đừng sợ. Hãy để cái cũ ra đi và nhường chỗ cho cái mới. Một công việc không phù hợp? Một trường học tẻ nhạt? Một người bạn không tốt? Một người đàn ông tồi? Một phụ nữ xấu tánh? Hãy bỏ mọi điều đó ra khỏi cuộc sống của bạn để cảm thấy thoải mái. Yêu bạn, TyTy”.

Hai ngày sau, Tyra Banks mạnh dạn đăng một bức selfie khuôn mặt mộc gần như không thể nhận ra của cô đang nhìn chằm chằm vào máy ảnh, mắt mở to, với một chú thích về sự trung thực trong bản chất của cái đẹp.

Bức ảnh đã tiết lộ trung thực những sắc độ không đồng đều trên da và quầng thâm quanh mắt của người đẹp 41 tuổi

Người dẫn chương trình America’s Next Top Model đã viết: “Bạn có hiểu rõ cảm giác thất vọng khi người khác nói ‘#không chọn lọc’ nhưng thực tế lại có một sự thiếu tự nhiên trong các bức ảnh của họ? Hoặc có thể là một sự chỉnh sửa lộ liễu nhưng họ lại nói dối rằng đó là ảnh gốc không sử dụng kỹ thuật máy tính?”

“Vâng, vào buổi sáng này, tôi quyết định tiết lộ cho các bạn một chút sự thật về tôi. Tôi rất muốn xoá đi quầng thâm xấu xí ở mắt trước khi đăng!!! Nhưng tôi đã tự nhủ ‘Đừng, Ty. Hãy cho họ thấy bộ mặt THẬT của bạn”.

“Vì vậy... tôi ở đây. Hoàn toàn không trang điểm. Ắt hẳn các bạn đang ... nhìn ngắm tôi khi nghiên cứu bức ảnh này. Có thể bạn đang nghĩ, ‘Whoa, cô ấy trông thật thô.’ Nếu đó đúng là điều bạn nghĩ, cũng tốt thôi! Bạn xứng đáng để nhìn thấy con người thật của tôi. #RawAndReal”.

Có vẻ như người hâm mộ của Tyra rất ủng hộ quyết định của cô khi bức ảnh thu hút được hơn 49.500 lượt like, chỉ một giờ sau khi đăng.

Tyra và nhiếp ảnh gia Erik Asla. Ông là một trong số rất ít những ngường từng thấy mặt mộc của cô trước khi bức ảnh selfie nêu trên được công bố

Ngoài bạn bè thân thiết, gia đình và nhiếp ảnh gia riêng 50 tuổi người Na Uy, Erik Asla, rất ít người từng trông thấy mặt mộc của Tyra.

Họ gặp nhau tại trường quay của Next Top Model phiên bản Na Uy vào hai năm trước đây và gắn bó với nhau kể từ đó.

Tyra Banks, người đang bận chuẩn bị một chương trình thực tế mới, The FAB Life, cùng với người mẫu Chrissy Teigen, có vẻ đang trong tâm trạng tốt khi tiết lộ về cuộc sống và sự nghiệp của mình cho người hâm mộ.

Nguồn: phunuonline

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep